10 kiểu tóc xinh lung linh nàng diện từ sáng tới tối vẫn đẹp

259
tóc tết
tóc tết
Khai Xuân năm mới, bên cạnh việc ăn diện thật nổi bật thì các cô nàng đừng bỏ quên mái tóc nhé. Hãy tham khảo 10 kiểu tóc siêu xinh này để “nâng level” cho ngoại hinh của mình nào.
Hướng dẫn cách tết tóc
Hướng dẫn cách tết tóc

Ngày thường để tóc thẳng mãi rồi đấy, dịp đầu xuân này bạn hãy “đổi gió” bằng việc uốn xoăn nhẹ cho tóc. Tóc đã có chút sóng bồng bềnh rồi thì tạo kiểu thế nào cũng long lanh, thậm chí chỉ cần buộc thấp thật lỏng tay và thả vài lọn xoăn sát hai bên mặt như thế này là đã xinh như công chúa rồi.

xoăn nhẹ
xoăn nhẹ

Nếu thích xõa tóc, bạn có thể tết xương cá lòng tay cho phần mái như thế này vừa đơn giản lại vẫn đảm bảo ăn ảnh tuyệt đối.

tết tóc
tết tóc

Tóc bob tuy ngắn vậy nhưng vẫn tạo kiểu thật điệu được đấy. Bạn chỉ cần lấy 2 lọn tóc nhỏ phía trên mang tai, xoắn nhẹ rồi buộc lại là đã có ngay kiểu tóc xinh xắn rồi.

tết tóc
tết tóc

Với mái tóc dài ngang lưng, bạn hãy áp dụng thao tác xoắn tóc ở trên nhưng hãy bổ sung thêm bước đánh rối trên đỉnh đầu để tăng hiệu ứng “công chúa” thật long lanh nhé.

tết tóc
tết tóc

Nếu tóc bạn có nhuộm highlight, bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội khoe màu tóc tuyệt đẹp của mình với kiểu tết chập đơn giản mà đẹp mắt này.

tết tóc
tết tóc

Kiểu tóc buộc thấp kết hợp tết sẽ trở nên bắt mắt và hoàn hảo hơn bội phần khi được nhấn nhá thêm chiếc trâm bằng kim loại…

tết tóc
tết tóc

Tết tóc hai bên không hề lạ lùng nhưng rất đẹp

Với những kiểu óc này bạn có thể đi làm hoặc đi học, hãy càng xinh xắn và nổi bật với những kiểu tóc của MYhair nhé

 

khuyến mãi
Chia sẻ