10 kiểu tóc Undercut đẹp nhất cho phái mạnh

2337
kiểu tóc undercut đẹp
kiểu tóc undercut đẹp

Kiểu tóc undercut luôn dành được trọn trái tim của phái mạnh. Cùng cập nhật 13 kiểu tóc Undercut Hàn quốc đẹp nhất dưới đây vào từ điển nhé các chàng trai.

Trong nhiều thập kỳ nay, kiểu tóc undercut là kiểu tóc được hầu hết nam giới yêu thích và lựa chọn. Hiện nay, nó không những không hạ nhiệt mà còn ngày càng trở nên hot và luôn tạo nên vẻ đẹp cho cánh mài râu. Điều tuyệt vời nhất với kiểu tóc undercut là nó có thể phù hợp với bất kỳ màu nhuộm nào. Chỉ cần cắt tóc và tha hồ thay đổi màu tóc theo ý thích. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, nó sẽ không phù hợp lắm, ví dụ như đối với các chàng trai có mái tóc rất tốt hoặc các quý ông đã hói.

Kiểu tóc undercut không chỉ dành cho các chàng trai trẻ và còn phù hợp với những quý ông trên 40 tuổi. Vì với kiểu tóc undercut đẹp này, bạn sẽ trông trẻ hơn một vài tuổi. Điều quan trọng là bạn có chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình và khiến bạn trở nên tự tin hay không. Dưới đây là 13 kiểu tóc Undercut Hàn quốc đẹp cho phái mạnh mà bạn có thể tha hồ lựa chọn.

1. Kiểu tóc Undercut nguyên bản đẹp

Kiểu tóc undercut này sẽ giúp tôn lên gương mặt góc cạnh của bạn.
Kiểu tóc undercut này sẽ giúp tôn lên gương mặt góc cạnh của bạn.

Kiểu tóc undercut nguyên bản là kiểu tóc với phần tóc 2 bên được cắt sát và phần mái để dài 5-7cm hất về phía sau. Bạn có thể sử dụng gel tạo kiểu để giúp giữ được phần tóc mái luôn hất về sau đúng ý muốn. Kiểu tóc undercut này sẽ giúp tôn lên gương mặt góc cạnh của bạn.

2. Kiểu tóc nam Undercut Pompadour đẹp

Đây là kiểu tóc undercut vô cùng phong cách
Đây là kiểu tóc undercut vô cùng phong cách

Đây là kiểu tóc undercut đẹp được Sơn Tùng MTP thường xuyên diện khi xuất hiện tại các sự kiện lớn cũng như khi trên sân khấu. Với phần mái dài trung bình 7-10cm được tạo độ cứng bằng wax ở phần chân tóc, giúp tóc có độ phồng và trông dày hơn. Phần ngọn tóc được để rũ xuống tự nhiên, hoặc bạn cũng có thể hất ra sau hoặc tạo kiểu hơi rối,để trở nên cuốn hút hơn.

 

3. Kiểu tóc Undercut 7/3 Asymertrical đẹp nhất 2017

Đây là kiểu tóc Undercut biến thể vô cùng thú vị, với tóc hai bên được cắt sát không giống nhau, một bên cao gần đến đỉnh đầu, bên còn lại chỉ cắt sát đến trên mang tai và tóc mái được để dài, rũ sang một bên, có thể uốn dợn sóng để tăng vẻ phong trần. Kết hợp dùng gel để chải bên phần tóc ngắn như được rẽ mái 7/3, bóng loáng để tạo hiệu ứng đối lập với bên còn lại được bóp wax bồng bềnh,…

 

4. Kiểu tóc Undercut Fade Haircut đẹp

Fade có nhiều biến thể như Fade cổ điển, Low Fade, Mid Fade và High Fade. Kiểu tóc Fade được nhiều thợ cắt tóc cải tiến theo phong cách tóc Pompadour và Undercut với chung đặc điểm tóc tóc ở phần đỉnh đầu dài và ngắn dần xuống dưới. Đặc trưng dễ nhận biết nhất với các kiểu tóc Fade là hai phần tóc mai được cạo ngắn với vết cạo rất sắc nét để làm bật phần tóc đỉnh và tóc mái dày, mang đến cho bạn vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung, lịch lãm phù hợp với những người có khuôn mặt dài.

Đây là kiểu tóc undercut mang đến sự nam tính cuốn hút.
Đây là kiểu tóc undercut mang đến sự nam tính cuốn hút.

 

5. Kiểu tóc nam Undercut cắt trắng hai bên đẹp

Phần tóc hai bên mai, sau gáy được cắt ngắn sát với da đầu, phần mái để dài vuốt da sau hoặc để mái giúp cánh mày râu trở nên lich lãm, nam tính hơn.

Đây là kiểu tóc undercut vô cùng lịch lãm.
Đây là kiểu tóc undercut vô cùng lịch lãm.

 

6. Kiểu tóc Undercut vuốt ngược đẹp

Kiểu tóc quiff, pompadour là hai biến thể phổ biến của kiểu tóc undercut, hai kiểu này phát huy được hết vẻ đẹp nếu nam giới vuốt ngược phần mái ra sau dưới sự trợ giúp của sản phẩm tạo kiểu tóc.

Mọi ánh nhìn sẽ đổ về kiểu tóc undercut đẹp này.
Mọi ánh nhìn sẽ đổ về kiểu tóc undercut đẹp này.

 

7. Kiểu tóc Undercut Side Part đẹp

Undercut side part hay còn gọi là undercut trải lệch mang lại cho khuôn mặt nét thanh tú.

Đây cũng là kiểu tóc Undercut đẹp mà bạn nên thử
Đây cũng là kiểu tóc Undercut đẹp mà bạn nên thử

 

8. Kiểu tóc nam Undercut 7/3 với phần đỉnh dài đẹp

Được sáng tạo từ kiểu tóc quiff, và phần sau gáy được cắt sát lên gần phía đỉnh đầu bạn sẽ cảm thấy thoáng mát hơn giữa ngày hè nóng bức này.

Kiểu tóc undercut đẹp cho chàng trai thích sự mát mẻ
Kiểu tóc undercut đẹp cho chàng trai thích sự mát mẻ

 

9. Kiểu tóc Undercut mái nhọn đẹp

Với phần mái được vuốt đổ về phía trước, để phát huy được hết ưu điểm bạn nên chọn sản phẩm tạo kiểu tóc phù hợp.

Kiểu tóc undercut này cũng đáng để thử lắm đấy
Kiểu tóc undercut này cũng đáng để thử lắm đấy

 

10. Kiểu tóc undercut dài đẹp

Nếu anh chàng thích phong cách cá tính mà vẫn nghệ sỹ hãy nuôi dài phần mái để xõa hoặc có thể tết thành vúi tóc man bun cực kỳ nghệ sỹ.

Đây là kiểu tóc undercut đẹp và siêu ngầu đấy nhé.
Đây là kiểu tóc undercut đẹp và siêu ngầu đấy nhé.

Trên là 10 kiểu tóc undercut đẹp mà các chàng không thể bỏ qua. Ngại ngần gì mà không thử ngay nhé.

>> Xem Ngay Những Kiểu Tóc Nam Này Nếu Bạn Không Muốn Bị Bỏ Lỡ

khuyến mãi
Chia sẻ