3 cô con gái trong Về nhà đi con với những mái tóc khác nhau, tính cách khác biệt

441

Bộ phim “Về nhà đi con” của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đã trở thành bộ phim quốc dân của màn ảnh Việt Nam. Với tình tiết phim gay cấn, diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên được chọn lựa kỹ càng, dự báo thành công của bộ phim sẽ còn nhiều hơn nữa.

Nói đến bộ phim, không thể bỏ qua tạo hình nhân vật của 3 cô con gái – nhân vật chính bộ phim. Đầu tiên, chính là vai chị cả Thu Huệ được Thu Quỳnh đảm nhận. Hình tượng My Sói từ bộ phim Quỳnh Búp Bê đã được Thu Quỳnh phá bỏ hoàn toàn. Với “Về nhà đi con”, chị cả Thu Huệ luôn mang phong cách dịu dàng với những chiếc đầm suông. Đặc biệt chính là mái tóc đen, được uốn lọn phần đuôi đã khiến Huệ luôn mang hình ảnh dịu dàng, đảm đang và nét thùy mị của 1 người con gái của gia đình.

Khác hẳn với hình ảnh dịu dàng của chị cả, cô con gái thứ 2 được diễn viên Bảo Thanh đảm nhận. Bảo Thanh vào vai Thư với đầu óc thông minh, linh hoạt và đặc biệt nhiều chiêu trò. Tuy nhiên, ở Thư luôn có một trái tim ấm áp và sự thông minh dành cho tình yêu của mình. Với những nét tính cách đó, Thư đã tạo hình với mái tóc vàng đồng đơn giản được uốn cúp phần đuôi. Mái tóc khiến Thư tôn lên tính cách và màu da trắng vốn có của mình.

Với cô con gái út của gia đình được đảm nhận bởi em út Bảo Hân. Tên trong phim là Ánh Dương. Trong 1 lần trả lời báo chí, Bảo Hân đã tâm sự rằng “Vai diễn này khá giống với tôi ngoài đời”. Thế nên hình ảnh trong phim của cô không bị biến đổi quá nhiều. Với phong cách trẻ trung, năng động, những chiếc áo thun oversize được Ánh Dương ưu ái sử dụng. Đặc biệt, với mái tóc tomboy cá tính đã khiến Ánh Dương thể hiện được sự phóng khoáng, cool ngầu nhưng không kém phần yêu thương gia đình.’

Hình ảnh ngoài đời của Bảo Hân cũng mang phong cách cá tính và trẻ trung đúng với độ tuổi 18 của cô.

 

 

 

 

 

 

 

 

khuyến mãi
Chia sẻ