5 Kiểu Tóc “Hack” Tóc Mỏng Trông Dày & Bồng Bềnh và chắc khỏe hơn

279
tóc mỏng bồng bềnh hơn
tóc mỏng bồng bềnh hơn

Hội những cô nàng tóc mỏng nhiều khi cùng “buồn rầu” vì không biết chọn kiểu nào để tóc trông dày và bồng bềnh hơn. Nếu đang sở hữu một mái tóc “lơ thơ phất phơ” thì còn chần cờ gì mà không check ngay 5 kiểu tóc cho tóc mỏng sau đây!

Tóc xoăn gợn sóng
Tóc xoăn gợn sóng

kiểu tóc cho tóc mỏng “vi diệu”

Kiểu tóc cho tóc mỏng : Tóc tém

Tóc tém
Tóc tém

Đừng tưởng tóc ngắn thì không thể bồng bềnh. Kiểu tóc tém đẹp có thể sẽ khiến bạn cân nhắc vì hiệu ứng bồng bềnh mà chúng mang lại. Tóc tém sẽ được lòng những cô nàng thích phong cách cá tính, hiện đại, trẻ trung. Để mái tóc thêm phần ấn tượng, bạn có thể lấy một ít tóc uốn xoăn hoặc nhuộm màu ưa thích.

Kiểu tóc cho tóc mỏng : Tóc bob cắt ngắn và ôm cằm

Tóc bob cắt ngắn và ôm cằm
Tóc bob cắt ngắn và ôm cằm

Đừng nên để dài khi bạn trót sở hữu một mái tóc mỏng vì dễ để lộ khuyết điểm. Nếu có thể, hãy chọn kiểu tóc bob cắt ngắn và ôm cằm đang được lăng xê khá nhiều ở các bộ phim điện ảnh. Độ dài của tóc nên ngắn hoặc ngang cằm để thẳng hoặc uốn xoăn với đuôi tóc được biến tấu như duỗi cúp vào trong để đánh lừa thị giác tạo độ phồng và dày cho mái tóc.

Kiểu tóc cho tóc mỏng : Tóc dài uốn phồng với tóc mái

 Tóc dài uốn phồng với tóc mái
Tóc dài uốn phồng với tóc mái

Nếu không muốn cắt đi mái tóc dài đã tốn công nuôi dưỡng bấy lâu nay thì bạn vẫn có thể chọn kiểu tóc uốn đuôi phồng. Nhiều thợ chuyên nghiệp sẽ uốn phồng cho lớp tóc bên trong rồi phủ lớp tóc tự nhiên khác xuống để mái tóc không những nhẹ nhàng và còn có độ phồng hợp lý. Hãy kết hợp với kiểu tóc mái đẹp như mái thưa, mái xéo hoặc mái ngố mỏng để làm điểm nhấn cho mái tóc.

Kiểu tóc cho tóc mỏng : Dập xù tóc

 Dập xù tóc
Dập xù tóc

Kiểu tóc bấm xù hay còn gọi là dập xù sẽ giúp mái tóc phồng hơn trông thấy. Bạn có thể chọn kiểu dập xù lớp trong, dập xù lớp ngoài. Dập xù có thể sử dụng cho mọi độ dài tóc, nhưng lại đặc biệt “hợp cạ” với các kiểu tóc ngắn đấy nhé!

Kiểu tóc cho tóc mỏng : Tóc xoăn gợn sóng

Tóc xoăn gợn sóng
Tóc xoăn gợn sóngTóc xoăn gợn sóng

Những lọn tóc xoăn vô tình lại khiến cho mái tóc của bạn vừa có độ bồng bềnh vừa có thêm độ phồng. Điều thú vị là kiểu tóc xoăn đẹp này có thể phù hợp với mọi độ dài của mái tóc, chỉ cần bạn chọn mức độ xoăn phù hợp là được.

Tóc xoăn gợn sóng
Tóc xoăn gợn sóng

Lưu ý quan trọng nữa là đừng để ngôi mái giữa mà hãy chẻ tóc tỉ lệ 7:3 hoặc hất sang hẳn một bên để không làm lộ da đầu. Một bên dày, một bên mỏng để tạo cảm giác dày mượt, chắc khỏe cho mái tóc.Nhân dịp Salon tóc Dũng Sài Gòn khai trương với nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy tới ngay salon để được tư vấn và có ngay một mái tóc đẹp thu hút mọi ánh nhìn nào

 

khuyến mãi
Chia sẻ