5 màu tóc nhuộm đi học siêu xinh và “an toàn” được các nữ sinh yêu thích

1964
5 màu tóc nhuộm đi học siêu xinh và
5 màu tóc nhuộm đi học siêu xinh và "an toàn" được các nữ sinh yêu thích

Có rất nhiều màu tóc nhuộm nổi bật trở thành xu hướng thịnh hành trong thời gian qua. Tuy nhiên, không phải màu tóc nhuộm nào cũng thích hợp cho các nữ sinh “làm điệu” đến trường.

Myhair sẽ giới thiệu đến các cô gái một số tone màu tóc nhuộm siêu xinh lại cực “an toàn”, giúp các nàng vừa xinh xắn hơn, thể hiện được phong cách của mình lại vẫn giữ đúng chuẩn mực của nữ sinh.

#1. Màu tóc nhuộm nâu hạt dẻ

Màu tóc nhuộm nâu hạt dẻ là một màu tóc nhuộm thịnh hành, rất phổ biến được các nữ sinh cực kì yêu thích.

Màu tóc nhuộm nâu hạt dẻ
Màu tóc nhuộm nâu hạt dẻ

Màu tóc nâu hạt dẻ mặc dù đã quá quen thuộc nhưng màu tóc này vẫn chưa bao giờ cũ. Thời điểm hiện tại, màu tóc nhuộm tone trầm này vẫn đang đứng đầu xu hướng thịnh hành.

Màu tóc nhuộm nâu hạt dẻ
Màu tóc nhuộm nâu hạt dẻ

#2. Màu tóc nhuộm nâu đen

Tone màu tóc nhuộm nâu đen trầm hơn màu tóc nâu hạt dẻ là một sự lựa chọn cực kì “an toàn” cho các cô nàng nữ sinh thích làm điệu.

Màu tóc nhuộm nâu đen
Màu tóc nhuộm nâu đen

Màu tóc nhuộm nâu đen gần giống với màu tóc đen nguyên thủy nhưng vẫn tạo một điểm nhấn, tạo nét khác biệt với sự nhẹ nhàng, đáng yêu, mới lạ cho mái tóc của bạn.

Màu tóc nhuộm nâu đen
Màu tóc nhuộm nâu đen

Màu tóc nhuộm này toát lên nét đẹp nữ tính chuẩn Châu Á không khá gì màu tóc đen truyền thống. Chính vì vậy, đây là một trong số những màu nhuộm phù hợp với nữ sinh đến trường và các cô nàng yêu cái đẹp bình dị.

#3. Màu tóc nhuộm đen light sáng

Xu hướng thịnh hành hiện nay là các màu tóc nhuộm highlight. Tuy nhiên các bạn nữ sinh lại không được nhuộm các màu tóc quá nổi bật.

Màu tóc nhuộm light sáng
Màu tóc nhuộm đen light sáng

Màu tóc nhuộm đen light sáng vẫn giữ mái tóc đen truyền thống nhưng vẫn có điểm nhấn cho mái tóc tạo sức hút với nét cá tính riêng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô gái.

Màu tóc nhuộm light sáng
Màu tóc nhuộm light sáng

#4. Màu tóc nhuộm ánh rêu

Nếu bạn là một cô nàng cá tính và mong muốn tìm cho mình một màu tóc phù hợp với phong cách của mình nhưng vẫn giữ đúng chuẩn mực khi đi học.

Màu tóc nhuộm ánh rêu
Màu tóc nhuộm ánh rêu
Màu tóc nhuộm ánh rêu
Màu tóc nhuộm ánh rêu

Màu tóc nhuộm ánh rêu khi vào phòng sẽ không khác gì màu tóc đen truyền thống nên cực kì phù hợp với cô nàng “thích làm màu” có thể làm điệu nhưng vẫn “ngụy trang hoàn hảo”.

#5. Màu tóc nhuộm than chì

Nếu bạn vẫn thích màu tóc đen truyền thông của mình nhưng vẫn muốn F5 lại một chút xíu và tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình thì màu tóc than chì sẽ là ấn số mà bạn đang tìm kiếm.

Màu tóc nhuộm than chì
Màu tóc nhuộm than chì
Màu tóc nhuộm than chì
Màu tóc nhuộm than chì

Màu tóc đẹp này là một màu tóc độc đáo và vô cùng duyên dáng và thu hút ánh nhìn của mọi người.

Một chút điểm nhấn với màu tóc nhuộm sẽ giúp các bạn xinh xắn, nổi bật và giúp bạn tự tin hơn rất nhiều. Không cần phải chọn các màu tóc quá nổi bật. Các nữ sinh chỉ cần đơn giản chọn các tone màu tóc nhuộm trầm mà Myhair vừa chia sẻ là đã rất xinh xắn rồi!

>>> 19 màu tóc đẹp khiến chàng “si mê” chẳng khi nào muốn rời xa

khuyến mãi
Chia sẻ