50 Sắc Thái làm đẹp tóc chuẩn IT-Girl chỉ cần để là thành Hot Trend ngay

487
tóc đẹp
tóc đẹp
IT-girl là một thuật ngữ không còn mấy xa lạ, định nghĩa một cô nàng xinh đẹp, nổi bật nhờ sự xuất hiện liên tục qua các phương tiện truyền thông đại chúng, và có một sự ảnh hưởng nhất định đến giới trẻ. Các cô nàng IT-girl tóc dài hay tóc ngắn đều có những nét đẹp cùng sự quyến rũ riêng. Tuy nhiên, để mái tóc có thêm những điểm nhấn thú vị, tóc mái là điều không thể thiếu. Nào, cùng xem ngay 4 kiểu cột tóc đẹp chuẩn IT-girl dành cho phần tóc mái của mình bạn nhé.
tóc đẹp
tóc đẹp

4 Kiểu làm đẹp với tóc mái xinh chuẩn IT girl

Tóc mái chuột gặm dở

Tóc mái chuột gặm dở
Tóc mái chuột gặm dở
Không biết vô tình hay cố ý mà mấy ngày gần đây, các cô nàng IT Girl đều rất chăm chỉ xuất hiện với kiểu mái nhìn lỗi nhưng mốt không tưởng này. Đúng như tên gọi, đây là kiểu mái ngắn, thường cao trên lông mày và được cắt không theo một trật tự nào. Bạn có thể thoả sức sáng tạp, biến tấu với các thể loại uốn xoăn mái, cúp phồng, rẽ hai mái… kết hợp với các kiểu trang điểm từ nhẹ nhàng, tự nhiên đến cầu kỳ, kiểu cách.

Tóc mái râu gián

Tóc mái râu gián
Tóc mái râu gián
Lại một kiểu tóc với tên gọi “lạ đời”, nghe có phần thú vị! Mái râu gián thực ra đã từng rất phổ biến ở những năm cuối thế kỉ 20, bỗng dưng có một cuộc “lột xác” vô cùng ngoạn mục để thống lĩnh năm 2019 này. Nghe thì “đao to búa lớn” thế nhưng thực chất, đây chỉ là kiểu tóc được buộc gọn gàng, nhưng lại chừa ra một vài lọn tóc bay rủ nhẹ trước mặt. Nhìn nàng sẽ thật mơ màng, mỏng manh mà không cần tốn công “diễn” chút nào. Không tin cứ thử xem sao!
Tóc mái râu gián
Tóc mái râu gián

Tóc mái phồng ướt

Tóc mái phồng ướt
Tóc mái phồng ướt
Nghe đến mái phồng, người ta thường nghĩ đến các kiểu có phần quê mùa từ thập niên trước, hay được áp dụng như một kiểu tóc cô dâu quen thuộc. Thế nhưng, chỉ cần thêm một chút ướt, tóc mái phồng lập tức “hô biến” thành hot-trend được các nàng IT Girl lựa chọn cho các tuần lễ thời trang đẳng cấp.
Tóc mái phồng ướt
Tóc mái phồng ướt
Đây là kiểu cột tóc đẹp gần giống với kiểu cột tóc nửa đầu bạn thường áp dụng. Hãy chải ngược phần tóc mái của mình ra phía sau rồi dùng chun cố định lại. Sau đó, bạn xiết phần chun chặt hơn để tóc mái được phồng lên. Kiểu tóc mái này sẽ vô cùng thích hợp với những cô nàng tóc ngang vai hoặc tóc dài và uốn xoăn sóng nước phần đuôi tóc. Như vậy tóc bạn sẽ bồng bềnh và quyến rũ hơn.
Tóc mái phồng ướt
Tóc mái phồng ướt

Kẹp tóc mái

Kẹp tóc mái
Kẹp tóc mái
Có lẽ không cần phải nói nhiều nữa, chúng ta đều thấy rõ được “sức công phá” của những chiếc kẹp thời gian gần đây, từ sàn diễn thời trang đến các ngóc ngách đời thường nhất. Và tất nhiên những cô nàng IT Girl thời thượng không bỏ lỡ dịp này để “trưng diện” những chiếc kẹp kiểu cách rồi!
tóc đẹp
tóc đẹp

Nhân dịp chương trình khuyến mãi cắt tóc 0 Đồng tại salon Dũng Sài Gòn ngại gì mà không tới thử để có một kiểu tóc đẹp hả các nàng.Với một hệ thống Salon uy tín chất cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy tới salon tóc Dũng Sài Gòn để được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng cao

 

khuyến mãi
Chia sẻ