60 giây có ngay màu tóc nhuộm đẹp cùng Dualsenses Color Goldwell

600
60 giây có ngay màu tóc nhuộm đẹp cùng Dualsenses Color Goldwell
60 giây có ngay màu tóc nhuộm đẹp cùng Dualsenses Color Goldwell

Để màu nhuộm tóc lên màu đẹp nhất, không chỉ cần người thợ làm tóc chuyên nghiệp mà còn cần những sản phẩm chăm sóc tóc màu tốt nhất.

Goldwell với những sản phẩm dành cho tóc hàng đầu thế giới, luôn là thương hiệu được nhiều salon và các chuyên gia tạo mẫu tóc yêu thích để mang đến cho mọi khách hàng những mái tóc tuyệt vời nhất. Goldwell hiện đang là thương hiệu sở hữu nhiều công thức độc quyền với những giải pháp dành cho từng loại tóc. Tóc màu với những màu sắc rực rỡ luôn cần được chăm sóc và giữ gìn nhưng có rất ít các sản phẩm dành riêng cho loại tóc này. Chính vì vậy khi bộ sản phẩm Dualsenses Color Goldwell xuất hiện đã nhanh chóng trở thành bí kíp cho màu tóc nhuộm tỏa sáng.

Công nghệ tỏa sáng màu tóc tức thì

Bộ sản phẩm dành riêng cho tóc Dualsenses Color với quy trình hoàn hảo sẽ mang đến hiệu quả tức thì dành cho các mái tóc nhuộm. Giấc mơ về một sản phẩm chăm sóc tóc chỉ trong vòng 60 giây mang đến ngay điều kỳ diệu đã trở thành hiện thực khi đã có Dualsenses Color của Goldwell. Màu sắc mà bạn lựa chọn cho mái tóc sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết nhờ hiệu ứng của công thức Luminescine có trong bộ sản phẩm.

Công nghệ tỏa sáng màu tóc tức thì
Công nghệ tỏa sáng màu tóc tức thì

Luminescine là công nghệ màu sắc độc đáo mang đến cho mọi mái tóc màu một sự tỏa sáng đầy nổi bật. Đây là công nghệ biến đổi ánh sáng tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời không nhìn thấy được thành những ánh sáng nhìn thấy được, tạo nên màu sắc lấp lánh, rực rỡ. Thực tế đã cho thấy, chăm sóc tóc sau khi nhuộm bằng Dualsenses Color mang lại hiệu quả tức thì vô cùng đáng kinh ngạc.

Bộ sản phẩm Dualsenses Color được rất nhiều salon tóc trên toàn thế giới sử dụng như một bí kíp mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho mái tóc, và thật tuyệt vời khi dòng sản phẩm cao cấp này có thể được trải nghiệm tại nhà. Với những bước chăm sóc đơn giản nhưng đầy phép màu, mái tóc mang màu sắc yêu thích của bạn sẽ nổi bật hơn bao giờ hết chỉ sau một phút.

Bộ sản phẩm Dualsenses Color
Bộ sản phẩm Dualsenses Color

Dualsenses Color chăm sóc như thế nào?

Nhuộm tóc lên màu nhanh chóng sẽ không còn là niềm ao ước khi đã có bộ sản phẩm Dualsenses Color đến từ Goldwell – thương hiệu hàng đầu thế giới. Chỉ với quy trình chăm sóc nhanh chóng, ngay lần sử dụng đầu tiên, sau 60 giây mái tóc sẽ có ngay sự rực rỡ tỏa sáng.

Dầu gội đầu Dualsenses Color: ngay từ lần gội đầu tiên màu tóc sẽ sáng bóng rực rỡ và ngay cả một mái tóc tự nhiên, không màu cũng có thể óng ả và bóng đẹp. Nhẹ nhàng như nước, dầu gội đầu Dualsenses Color không làm sạch tóc nhẹ nhàng, giúp màu tóc lên đẹp mà còn giữ màu tóc lâu phai.

Phục hồi tóc 60 giây
Phục hồi tóc 60 giây

Dầu xả Dualsenses Color: sử dụng dầu xả là bước chăm sóc tóc không thể thiếu và với những dưỡng chất đặc biệt của mình, dầu xả Dualsenses Color giúp tăng cường độ ẩm, phục hồi tóc nhuộm.

Serum xịt Dualsenses Color: với serum tỏa sáng màu tóc Goldwell, mái tóc sẽ ngay lập tức có màu sắc tuyệt vời, sáng bóng. Sản phẩm này cung cấp những tinh chất điều hòa màu sắc và tạo nên một lớp bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ hoàn hảo.

Phục hồi tóc 60 giây: sản phẩm với công thức chuyên sâu mang tới hiệu quả phục hồi tóc ngay lập tức lên tới 100% chỉ trong 1 phút. Các dưỡng chất sẽ chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc đẹp và màu tóc sáng bóng.

Phục hồi tóc 60 giây
Phục hồi tóc 60 giây

Serum khóa màu tóc: khóa màu tóc tức thì và làm rực rỡ màu tóc, giúp tóc lên màu đẹp và chuẩn. Sản phẩm được dùng trong salon và là chìa khóa khóa màu tóc hoàn hảo, mang đến mái tóc nhuộm tuyệt đẹp.

Dưỡng chất đều màu tóc: những phân tử dưỡng chất có trong sản phẩm sẽ cân bằng màu sắc trên mái tóc, đều màu nhuộm tại tất cả các lớp tóc, tạo nên một mái tóc lên màu chuẩn và đồng đều.

Dualsenses Color phù hợp với mái tóc nào?

Dualsenses Color chính là chìa khóa tạo nên sự rực rỡ tỏa sáng cho mọi mái tóc và phục hồi tóc tức thì. Tóc hư tổn sẽ không còn là nỗi lo lắng khi bạn nhuộm tóc vì đã có Dualsenses Color phục hồi tóc hoàn hảo và giúp tóc nhuộm lên màu đẹp, sáng bóng.

Dualsenses Color chính là chìa khóa tạo nên sự rực rỡ tỏa sáng cho mọi mái tóc
Dualsenses Color chính là chìa khóa tạo nên sự rực rỡ tỏa sáng cho mọi mái tóc

Dualsenses Color không chỉ là bộ sản phẩm cao cấp dành cho các quy trình làm tóc chuyên nghiệp tại các salon mà còn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các mái tóc ngay tại nhà. Thực hiện nhuộm tóc tại salon và sau đó chăm sóc tóc nhuộm tại nhà cùng với Dualsenses Color vô cùng hiệu quả và mang lại kết quả bất ngờ.

Dòng chăm sóc tóc Dualsenses của Goldwell với bộ sản phẩm tỏa sáng màu tóc Dualsenses Color sẽ mang lại một trải nghiệm chăm sóc tóc màu chưa từng có. Tóc đẹp nằm trong tầm tay bạn chỉ với 60 giây.

>> 8 màu nhuộm tóc nữ đẹp cho các nàng công sở

khuyến mãi
Chia sẻ