Bí kíp đơn giản mà các beauty editor luôn có mái tóc đẹp “vạn người mê”

359
chăm sóc tóc
chăm sóc tóc

Không phải là tuyệt chiêu nào phức tạp cả, bí quyết tóc đẹp của các beauty editor đang làm việc tại chuyên trang Byrdie chỉ đến từ loạt bí quyết hết sức đơn giản dễ làm này.

Tết tóc khi tóc gần khô tóc sẽ bồng bềnh hơn

Bí kíp chẳng hề tốn đồng nào nhưng lại khiến tóc bạn bồng bềnh, đẹp hơn hẳn chính là thoa một chút kem tạo kiểu lên tóc và tết (kiểu tết ba đơn giản nhất và tết lỏng tay) khi tóc khô khoảng tới 70%. Đợi đến lúc tóc đã khô hẳn, bạn chỉ việc tháo ra và giũ tóc nhẹ là đã có ngay mái tóc gợn sóng nhẹ nhàng rất đẹp mà bạn chẳng cần dùng các dụng cụ tạo nhiệt gây hại cho tóc.

 

tóc bồng bềnh hơn
tóc bồng bềnh hơn

 

Xịt dầu gội khô lên đều toàn bộ mái tóc

Tuyệt chiêu với tóc hay ho nhất là nó có liên quan đến cách sử dụng dầu gội khô. Theo đó, thay vì chỉ xịt dầu gội khô vào chân tóc như bình thường, bjan hãy xịt một lớp mỏng lên toàn bộ mái tóc. Cách này khiến tóc bạn trở nên dày, bồng bềnh chắc khỏe sống động hơn ngay lập tức”.

tóc chác khỏe hơn
tóc chác khỏe hơn

Sấy mát và xả tóc với nước lạnh để tóc bóng khỏe

khuyên rằng nếu muốn tóc bóng mượt hơn, sau khi sấy tóc với nhiệt độ cao, bạn nên sấy tóc vài ba phút với chế độ sấy mát. Việc này sẽ giúp đóng biểu bì tóc, từ đó khiến mái tóc bóng mượt hơn chắc khỏe hơn. Bạn cũng có thể áp dụng cách tương tự khi gội đầu, đó là xả tóc với nước mát ở bước cuối cùng. Như vậy tóc sẽ vừa bóng hơn lại vừa khỏe hơn và mượt hơn

sấy tóc
sấy tóc

Sấy tóc theo hướng ngược lại của ngôi tóc

sấy tóc theo chiều ngược
sấy tóc theo chiều ngược

Hairstylist  từng bảo  rằng cách hiệu quả nhất để làm tóc trông bồng bềnh hơn chính là sấy tóc theo hướng ngược lại của nếp tóc với ngôi tóc của bạn hoặc sấy tóc khi hơi cúi đầu xuống.

tóc đẹp
tóc đẹp

Dùng máy kẹp thẳng tóc để làm xoăn tóc

 

máy kẹp xoăn
máy kẹp xoăn

Bí quyết tuyệt nhất (và cũng tiết kiệm nhất) khi tạo kiểu tóc đó là dùng luôn máy kẹp thẳng tóc để làm xoăn. Nhờ vậy mà bạn không phải sắm thêm một chiếc máy làm xoăn riêng rẽ nữa. Làm xoăn tóc với máy kẹp thẳng vừa nhanh, tiện lợi lại vừa mang đến lọn xoăn rất tự nhiên”.

uốn xoăn tự nhiên
uốn xoăn tự nhiên

Đó là những bí kíp của Hairstyle hãy cùng MYhair học hỏi để có mái tóc đẹp, bồng bềnh và chắc khỏe nhé

 

khuyến mãi
Chia sẻ