Bí Kíp Pha Màu Nhuộm Nâu Đen “Cá Tính Ẩn” lại xinh đẹp dịu dàng

274
tóc màu nâu đen
tóc màu nâu đen

Trong hàng dài bất tận bảng màu nhuộm tóc , màu nâu đen lại được các cô nàng học trò và các nàng công sở ưa chuộng. Bởi khả năng cực kỳ vi diệu của màu tóc nhuộm này, các nàng hoàn toàn có thể nhuộm mà không cần lo gì đến “giám thị” lại được lòng phụ huynh

Màu tóc nâu đen tại sao lại có sức hút đến vậy?

bảng màu
bảng màu

Màu nâu đen khá gần với màu tóc nguyên thủy, tuy nhiên bạn sẽ thấy rõ màu nâu hơn khi ra ngoài ánh sáng.  Màu nâu đen chính là một trong các màu nhuộm tóc đẹp và hot nhất  hiện nay.

  • Khá phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, từ những cô cậu học sinh phong cách cá tính cho đến những cô nàng công sở thanh lịch.
  • Chưa kể nhuộm tóc màu nâu đen này khi nhuộm hoàn toàn không phải tẩy tóc lại khá dễ lên màu và có thể phù hợp với đại đa số các khuôn mặt và mẫu tóc đẹp khác nhau.
  • Cạnh đó, đây còn là một màu tóc đẹp tôn da mà không ai có thể phủ nhận, nó có thể giúp nàng bật tone da dễ dàng trong vòng một nốt nhạc.

Chính vì lẽ đó, đây còn gọi là màu tóc “bất hủ” dù bất kì thời đại nào, bao nhiêu trend đã đến rồi qua đi. Không tin nàng cứ xem nào!

rất đẹp và các tính
rất đẹp và các tính

Cách pha màu nhuộm tóc nâu đen

1 Các chỉ số tone màu tóc nhuộm

phù hợp cho cả nam và nữ
phù hợp cho cả nam và nữ

Đây là tone màu khá an toàn, cho nên việc nhuộm tóc tại nhà nên là hoàn toàn có thể thực hiện được. Nàng nếu muốn thử sức pha thuốc nhuộm tóc tại nhà. Trước tiên để pha được màu chuẩn xác các nàng cần phải nắm được các chỉ số tone màu trong bảng màu nhuộm tóc nâu nhé.

mang lại vẻ đẹp dịu dàng
mang lại vẻ đẹp dịu dàng

Một màu nhuộm thường có 3 chỉ số khác nhau thường chỉ mức độ sáng tối của tone màu đó. Các màu nhuộm được tính theo thang từ 1-10 nhé . Vì vậy các màu nhuộm cũng được đánh số như 1.11; 3.25, 7.33;…

2 Nhuộm nâu đen không cần thuốc nhuộm

có thể nhuộm bằng thảo mộc
có thể nhuộm bằng thảo mộc

Ngoài ra, các nàng còn có thể lựa chọn cho mình phương pháp nhuộm màu nâu đen tại nhà mà không cần dùng thuốc nhuộm đấy nhé. Có thể dùng các nguyên liệu tự nhiên như trà, coffee và quả óc chó hoặc nhuộm tóc bằng thảo dược đấy. Không những lên màu tự nhiên lại còn cực an toàn cho tóc nữa đấy.

màu tóc thanh lịch
màu tóc thanh lịch

Các nàng có thể dựa và các thông số màu trên để dễ dàng pha chế cho mình màu tóc nâu đen cá tính nhé. Còn ngần ngại gì mà không thử ngay màu nâu trong bảng màu nhuộm nâu đang hot này. Không màu mè mà vẫn tự tin tỏa sáng, ngại gì không thử nàng nhỉ?

Màu tóc Nâu Đen đang được nhiều ngôi sao trong nước và quốc tế theo đuổi, hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng làm đẹp mới trong năm 2019.Bạn có muốn nhanh chóng chạy đến trước gương và thử những kiểu tóc này để trở thành quý cô thanh lịch.Nhân dịp chương trình khuyến mãi cắt tóc 0 Đồng tại salon Dũng Sài Gòn ngại gì mà không tới thử để có một kiểu tóc đẹp hả các nàng

 

khuyến mãi
Chia sẻ