Bí kíp xử lý tóc con “bất trị” chẳng chịu vào nếp cho các cô nàng

331
Bí kíp xử lý tóc con
Bí kíp xử lý tóc con "bất trị" chẳng chịu vào nếp cho các cô nàng

Những sợi tóc con mọc lởm chởm ở chân tóc khiến các cô nàng cực kì khó chịu, không chỉ khiến kiểu tóc nàng đang đẹp bị “mất trật tự” mà còn lỉa chỉa khá khó chịu. Đừng lo đã có ngay bí kíp giúp các nàng xử lý lũ tóc con “bất trị” rồi đây.

Xịt nước lên tóc con

Đây là cách giữ nếp tóc con đơn giản nhất mà các nàng có thể thực hiện, tuy nhiên tác dụng của nước chỉ làm tóc con xẹp xuống tạm thời mà thôi. Khi tóc khô chúng sẽ lại lởm chởm y như cũ. Thế nhưng xịt một ít nước lên tóc con khiến chúng tạm thời vào nếp cũng là một trong những ý tưởng hay ho.

Xịt nước lên tóc con
Xịt nước lên tóc con

Cố định tóc con bằng keo xịt tóc

Tóc con không vào nếp khiến nàng khó chịu? Hãy xịt một ít keo giữ nếp tóc vào chúng và dùng lược vuốt nhẹ chúng “hòa nhập” vào kiểu tóc của bạn. Keo xịt tóc sẽ giữ cố định và gắn kết lũ tóc con xù của nàng trong thời gian khá lâu đấy.

Cố định tóc con bằng keo xịt tóc
Cố định tóc con bằng keo xịt tóc

Rẽ tóc lệch ngôi

Việc vuốt hết tóc lên sẽ khiến lộ chân tóc đồng thời “khoe” luôn phần tóc con mọc nhiều của nàng. Do đó hãy hạn chế vuốt tóc ngược lên nhé, hãy luôn trung thành với những mái tóc rẽ ngôi, đặc biệt là rẽ ngôi lệch. Phần tóc dài ở trên sẽ giúp nàng che hẳn phần chân tóc.

Rẽ tóc lệch ngôi
Rẽ tóc lệch ngôi

Tạo kiểu cho tóc con của nàng

Nếu không thể “trị” chúng thì đành phải giúp chúng đẹp hơn thôi đúng không nàng ơi. Nàng có thể học ngay hai cách tạo kiểu tóc cho tóc con thêm xinh xắn và đáng yêu hơn.

Tạo kiểu cho tóc con của nàng
Tạo kiểu cho tóc con của nàng
  • Tạo mái xoăn gợn sóng: những sợi tóc con dựng đứng, không quá dài mà cũng chẳng quá ngắn khiến nàng khó chịu thì hãy kéo chúng xuống và uốn xoăn nhẹ nhàng để tạo thành kiểu tóc mái. Tóc mái xoăn bồng bềnh trông rất đáng yêu, cho dù tóc con có lởm chởm thì trông vẫn rất xinh.
  • Chải dọc tóc con và cố định bằng keo: kiểu tóc này khá sành điệu, nó còn giúp gương mặt to tròn trông thon gọn hơn hẳn.
kiểu tóc này khá sành điệu
kiểu tóc này khá sành điệu

Dù tóc con của nàng có mọc lởm chởm khó chịu đi chăng nữa nàng vẫn sẽ có cách để “trị” chúng cùng MYhair phải không nào? Với những bí kíp tuyệt vời ở trên, hy vọng các nàng sẽ có những kiểu tóc thật đẹp, thật thời trang và chẳng còn lo lũ tóc con “quấy phá” nữa.

>> Bí kíp đơn giản mà các beauty editor luôn có mái tóc đẹp “vạn người mê”

khuyến mãi
Chia sẻ