Bí quyết chọn kiểu tóc ngắn uốn đẹp cho từng kiểu khuôn mặt

212
Kiểu tóc ngắn đẹp
Kiểu tóc ngắn đẹp

Tóc ngắn uốn là kiểu tóc được các cô nàng yêu thích và ưu ái chọn để. Mái tóc vừa có được vẻ đẹp hiện đại là vẫn giữ được nét nữ tính của các nàng. Tuy nhiên để đảm bảo diện mạo xinh đẹp của mình thì nàng nên chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Điểm này sẽ giúp nàng có được vẻ xinh xắn đáng yêu hơn.

1 Khuôn mặt gầy, cằm nhọn

 Khuôn mặt gầy, cằm nhọn
Khuôn mặt gầy, cằm nhọn

Khuôn mặt gầy là khuôn mặt dường như không có sức sống. Phần xương má bị hóp vào khiến bạn “già” hơn so với tuổi thật của mình. Ngoài ra, phần cằm nhọn cũng làm gương mặt bạn nhỏ đi. Với những bạn gái sở hữu gương mặt có hình dáng như vậy thì nên chọn kiểu tóc ngắn tém được uốn xoăn.

 Khuôn mặt gầy, cằm nhọn
Khuôn mặt gầy, cằm nhọn

Nếu bạn không phải cô nàng quá chỉnh chu, và khó khăn, thích mạo hiểm thì kiểu tóc tém này bạn có thể cắt so le sau đó uốn phồng lộn xộn sẽ vô cùng cá tính. Mái tóc được cắt tỉa kiểu này sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng mặt nhỏ mặt gầy của mình. Nó khiến gương mặt của bạn bầu bĩnh hơn, thanh thoát và có sức sống hơn.

 Khuôn mặt gầy, cằm nhọn
Khuôn mặt gầy, cằm nhọn

Nếu muốn bạn cũng có thể tô điểm cho mái tóc của mình bằng những màu tóc nhuộmkết hợp. Phần tóc uốn có màu cũng sẽ mang lại cho khuôn mặt bạn hiệu ứng chiều sâu cho mái tóc.

2 Khuôn mặt dài

 Khuôn mặt dài
Khuôn mặt dài

Nhiều bạn gái ngại để tóc ngắn vì khuôn mặt của mình có dáng dài. Nhưng ngược lại mái tóc ngắn lại kiểu tóc cho mặt dài hoàn hảo. Nó giúp bạn cải thiện tình trạng mặt dài khiến mặt bạn trở nên đầy đặn hơn khá hiệu quả.

 Khuôn mặt dài
Khuôn mặt dài

3 Khuôn mặt góc cạnh

Khuôn mặt góc cạnh
Khuôn mặt góc cạnh

Thật chất, cô nàng có gương mặt góc cạnh khá khó để chọn kiểu tóc như ý. Nhưng mà bạn có thể chọn cho mình kiểu tóc ngắn uốn với phần tóc được tỉa sole không đồng đều. Phần này sẽ làm cho gương mặt của bạn nhẹ nhàng hơn. Độ dài của mái tóc cũng nằm lưng chừng ở vai và cằm là đẹp nhất.

Khuôn mặt góc cạnh
Khuôn mặt góc cạnhKhuôn mặt góc cạnh

Bạn nên chọn mái tóc mái đi kèm kiểu tóc này, nó sẽ giúp khuôn mặt của bạn thêm hài hòa, ấn tượng hơn. Mái bằng hay mái rẽ ngôi lệch Hàn Quốc sẽ là những kiểu tóc mái phù hợp cho mẫu tóc đẹp này mà bạn nên thử.

Khuôn mặt góc cạnh
Khuôn mặt góc cạnh

Mùa hè tới rồi ngại gì mà không thử những kiểu tóc ngắn vừa mát mẻ lại thời trang mang tới cho bạn vẻ ngoài xinh xắn năng động. Nhân dịp Salon tóc Dũng Sài Gòn khai trương với nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy tới ngay salon để được tư vấn và có ngay một mái tóc đẹp thu hút mọi ánh nhìn nào .

 

khuyến mãi
Chia sẻ