Bí quyết của Idol Kpop chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt của bạn

326
tóc đẹp
tóc đẹp

Một mái tóc đẹp và hợp với gương mặt sẽ giúp bạn “ăn đứt” trong mọi tình huống. Thay vì cứ loay hoay chẳng biết đâu là kiểu tóc định mệnh dành cho mình, hãy học ngay các idol K-pop bạn nhé. Bạn sẽ tìm ra nhiều kiểu tóc mà mình không thể ngờ đấy.

Mặt tròn

Mặt tròn
Mặt tròn

Gương mặt tròn sở hữu những đường nét xinh xắn, đáng yêu và dễ gây thiện cảm cho người đối diện. Thế nhưng, một kiểu tóc không hợp rơ sẽ dễ dàng biến ưu điểm thành nhược điểm ngay lập tức, chẳng hạn như “mặt bánh bao”, dùng compa vẽ một vòng tròn vành vạnh chẳng hạn! “Tốt khoe ra , và xấu che lại”, quan trọng nhất là phải hiểu rõ về gương mặt mình để chọn kiểu tóc phù hợp bạn nhé

Mặt tròn
Mặt tròn

Nào cùng xem cô nàng Junghwa có gì nhé! Nàng em út của nhóm nữ xinh đẹp EXID sở hữu những đường nét thanh tú, thần thái của một nữ thần. Thế nhưng gương mặt tròn vành vạnh, cấu trúc xương hàm to lộ rõ mỗi khi cười khiến Junghwa có phần bị đánh giá thấp nhan sắc.

Mặt vuông

Mặt vuông
Mặt vuông

Thú thật với MYhair đi, bao nhiêu cô nàng có gương mặt góc cạnh luôn cố gắng che phần xương quai hàm to của mình? Nhưng bạn biét không, đấy là một trong những ưu điểm tuyêt vời nhất mà “bà mụ” đã nặn cho bạn đấy! Một đường hàm hình chữ L đầy sắc sảo, tội tình gì mà phải che giấu mãi nhỉ?

Mặt vuông
Mặt vuông

Các nàng mặt vuông nhớ nhé! Hãy né ngay kiểu tóc không mái ôm sát khuôn mặt bạn nhé. Các kiểu tóc vuốt gọn gàng không mái hoặc mái quá dày đều sẽ phản “dame” và làm bạn trông kém xinh hơn. Hãy chọn cho mình những kiểu tóc nhẹ nhàng, mỏng nhất có thể, trong đó, tóc mái dài chéo một bên kết hợp với phần tóc phía sau được buộc gọn hoặc vén qua sau tai sẽ giúp bạn khoe được những đường nét trên gương mặt của mình.

Mặt trái tim

Mặt trái tim
Mặt trái tim

Ưu điểm của gương mặt trái tim là phần cằm thon gọn nhưng phần trán và gó má khá to, tiếp tục áp dụng công thức “đẹp khoe, xấu che” thôi nào! Bạn có hai sự lựa chọn đáng ghi chú đấy, hãy cùng học theo Sunmi và Lisa nhé!

Mặt tam giác ngược

Mặt trái tim
Mặt trái tim

Đúng như tên gọi, với gương mặt tam giác ngược, bạn sở hữu đường nét từ gò má xuống cằm gần như hoàn hảo. Thế nhưng điểm trừ chính là phần trán ngang và bè to. Hãy chọn cho mình những kiểu mái thưa, mái ngang bằng và nói không với những kiểu tóc lộ trán nhất có thể nhé!

Mặt trái tim
Mặt trái tim

Mặt trái xoan

Mặt trái xoan
Mặt trái xoan

Nếu bạn sở hữu một gương mặt trái xoan, thì xin chúc mừng! Bạn sẽ không cần phải quá mất thời gian để tìm ra kiểu tóc đẹp cho mình đâu, vì bạn có thể phù hợp vói tất cả các kiểu tóc. Thế nhưng thay vì trung thành với những kiểu tóc quen thuộc, hãy thử những kiểu tóc mới lạ và “khó nhằn” hơn xem sao.

Mặt trái xoan
Mặt trái xoan

Và dù là kiểu tóc nào thì cũng đừng quên chăm sóc tóc bạn nhé. Những kiểu tóc đẹp của bạn sẽ trở nên công cốc nếu bạn chẳng để ý đến sức khoẻ mái tóc của mình.Tới salon uy tín để được nhận những dịch vụ chăm sóc tốt nhất và có mái tóc đẹp như ý bạn nhé

 

khuyến mãi
Chia sẻ