Bí quyết để có một mái tóc giúp mặt thon gọn và xinh xắn như Jennie, Irene, Sunmi

412
tóc sao hàn
tóc sao hàn

Không chỉ vậy kiểu tóc của họ còn là gợi ý hoàn hảo để bạn có thể tìm được cách rẽ ngôi tóc phù hợp với hình dáng gương mặt.

Jennie, Irene và Sunmi hiện đang là những nữ thần tượng thế hệ mới được dân tình vô cùng yêu thích. Mỗi người lại sở hữu vẻ đẹp và phong cách riêng nhưng trùng hợp là họ đều gắn bó với mái tóc dài thướt tha hiền dịu. Tuy nhiên nếu để ý bạn sẽ thấy mỗi cô nàng lại có cách tạo kiểu tóc khác biệt, vừa giúp họ nâng cao nhan sắc lại tôn lên cá tính riêng biệt.

tóc sao hàn
tóc sao hàn

1. Jennie: Tóc rẽ ngôi giữa, tỷ lệ 5:5

tóc đẹp sao hàn
tóc đẹp sao hàn

Jennie vốn sở hữu gương mặt tròn, má bánh bao đặc trưng. Cô nàng mang phong cách vừa sang chảnh, sexy nhưng cũng không kém phần ngọt ngào chính vì vậy kiểu tóc rẽ ngôi chính giữa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Khi buông xõa, một mẩu của Black Pink đã có ngay vẻ ngoài nữ tính, sexy; muốn ngọt ngào, dễ thương cô chỉ cần dùng thêm cặp tóc màu mè là đã trẻ trung như 1 cô nhóc học sinh.

Đây cũng là kiểu tóc phù hợp với những cô nàng có gương mặt vuông hoặc mặt tròn giống Jennie. Tuy nhiên có một lưu ý là bạn đừng quên làm phồng hoặc uốn xoăn phần tóc mái. Phần đuôi tóc cũng nên uốn xoăn nhẹ nhàng để tóc có độ bồng bềnh tự nhiên, khiến gương mặt trông thon gọn hơn.

2. Irene: Tóc ngôi lệch, tỷ lệ 6:4

tóc đẹp sao hàn
tóc đẹp sao hàn

Irene vốn sở hữu gương mặt đẹp như tượng tạc nên có thể chinh phục nhiều kiểu tóc khác nhau thế nhưng kiểu tóc rẽ ngôi lệch 6:4 là kiểu mà cô yêu thích nhất. Khác với Jennie, Irene thiên về phong cách nữ tính, trưởng thành rõ rệt hơn chính vì thế kiểu tóc này không khiến cô bị trẻ trung quá đà mà vẫn giữ được nét trong trẻo, ngọt ngào.

Kiểu tóc 6:4 này cũng khá dễ để, có thể phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt. Tuy nhiên những cô nàng có mặt trái tim có thể không phù hợp vì cách rẽ ngôi này có thể làm lộ nhược điểm cằm ngắn hoặc mặt nhỏ khiến tỷ lệ thiếu cân đối. Với kiểu tóc này, bạn đừng quên sử dụng kẹp tăm để tạo độ phồng phần chân tóc khiến tóc trông tự nhiên hơn.

3. Sunmi: Tóc rẽ ngôi lệch, tỷ lệ 2:8

tóc đẹp sao hàn
tóc đẹp sao hàn

Sunmi vốn mang đặc trưng phong cách sexy gợi cảm, vẫn là tóc rẽ ngôi nhưng cô nàng này chọn cách “chơi lớn” với kiểu rẽ ngôi rõ rệt tỷ lệ 2:8. Việc rẽ ngôi để lệch hẳn sang 1 bên giúp tóc có độ phồng lớn, tăng điểm sexy, gợi cảm và khiến Sunmi trông trưởng thành hơn hẳn.

tóc đẹp sao hàn
tóc đẹp sao hàn

Trên đây là các kiểu tóc ngang vai đẹp phù hợp với các bạn học sinh sinh viên hay các nàng có thể diện đi làm.Hãy chọn các kiểu tóc phù hợp với mình và tới salon uy tín để có kiểu tóc đẹp bạn nhé

 

khuyến mãi
Chia sẻ