Bí quyết để mái tóc uốn của nàng vào nếp và tạo kiểu dễ dàng hơn

275
chăm sóc tóc
chăm sóc tóc

Tóc uốn là một trong các kiểu tóc đẹp làm thổn thức trái tim và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ bao bạn gái. Tuy nhiên, làm thế nào để giữ nếp tóc và giúp cho mái tóc của bạn luôn bồng bềnh? Cùng MYhair đi tìm các mẹo giúp mái tóc uốn của bạn không còn rối tung mà dễ vào nếp tạo kiểu nhé

tóc uốn đẹp
tóc uốn đẹp

1 Không được gội đầu quá 2 lần mỗi tuần

Không được gội đầu quá 2 lần mỗi tuần
Không được gội đầu quá 2 lần mỗi tuần

Nhiều bạn gái vẫn duy trì thói quen gội đầu mỗi khi tóc có hiện tượng tiết nhiều dầu nhờn. Chính vì thói quen gội đầu làm cho mái tóc mất đi lớp dầu tự nhiên bảo vệ tóc. Sau dần một thời gian, tóc trở nên khô xơ và khó vào nếp. Thêm nữa, các phương pháp làm đẹp tác động bằng nhiệt lại góp phần làm hư hại thêm và khiến tóc mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

2 Dùng serum dưỡng tóc

Dùng serum dưỡng tóc
Dùng serum dưỡng tóc

Cái răng cái tóc là gốc con người. Một mái tóc đẹp sẽ làm cho bạn gái càng thêm lộng lẫy. Khi tóc còn ẩm nhẹ, bạn hãy thoa các loại serum hoặc dầu dưỡng tóc lên đều thân tóc. Bạn sẽ cảm nhận được sự bất ngờ diệu kỳ, mái tóc trở nên mềm mượt và bóng đẹp hơn rất nhiều. Suối tóc không những dễ vào nếp mà còn giúp bạn dễ dàng tạo các kiểu tóc uốn đẹp nhanh chóng.

3 Dùng dụng cụ giữ tóc khi ngủ

 Dùng dụng cụ giữ tóc khi ngủ
Dùng dụng cụ giữ tóc khi ngủ

Việc để xõa tóc và quá trình bạn “lăn lộn” suốt đêm sẽ làm bạn gái có ngay một quả đầu rối tung vô cùng ấn tượng cho sáng hôm sau. Thay vì vậy, bạn nên thắt tóc thật gọn hoặc cuộn vào các lô cuốn tóc để giữ mái tóc cố định qua đêm. Kết quả cho buổi sáng đẹp trời là bạn sẽ có nếp tóc uốn đẹp cực kỳ tuyệt vời. Lúc đó, bạn sẽ tha hồ tung hoành tạo các kiểu tóc uốn đẹp để đi làm hoặc dạo phố thêm xinh.

4 Bảo vệ mái tóc

 Bảo vệ mái tóc
Bảo vệ mái tóc

Nắng, gió, môi trường ô nhiễm luôn là các yếu tố gây hại tổn thương đến mái tóc thân yêu của mình. Thế nên, bạn hãy luôn chuẩn bị các thể loại che chắn như một “ninja lead” thứ thiệt. Như vậy không những bảo vệ da mà còn bảo vệ tuyệt đối mái tóc thân yêu của mình. Mái tóc bạn sẽ không còn gặp tình trạng xơ rối và chẻ ngọn nữa.

5 Dùng lược thưa để chải tóc

Dùng lược thưa để chải tóc
Dùng lược thưa để chải tóc

Bất cứ ai đều sẽ trở nên rung động trước sự dịu dàng và mái tóc của chúng ta cũng cần điều đó. Bạn nên sử dụng các loại lược răng thưa để nhẹ nhàng tháo gỡ các chỗ rối sẽ không làm đứt hay gãy tóc. Ngoài ra, nếu bạn không có sẵn lược răng thưa thì có thể dùng những bàn tay để thay thế. Các ngón tay linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng rà soát và gỡ rối nhanh hơn rất nhiều.

tóc uốn đẹp
tóc uốn đẹp

Các kiểu tóc uốn đẹp chỉ trở nên thật xuất sắc khi bạn thực hiện thêm các bí kíp giúp tạo kiểu tóc mà MYhair vừa chia sẻ. Mái tóc của bạn không chỉ vào nếp mà còn trở nên bồng bềnh,chắc khỏe, quyến rũ. Và bạn cũng đừng quên thường xuyên truy cập MYhair để bắt kịp ngay mọi xu hướng mới nhất nhé!

 

khuyến mãi
Chia sẻ