Bí quyết để sở hữu mái tóc bồng bềnh chắc khỏe chẳng hề bết trệt

165
chăm sóc tóc
chăm sóc tóc
Phái đẹp có rất nhiều ý tưởng để tạo kiểu tóc. Tuy nhiên, hầu hết chúng đòi hỏi các nàng phải sở hữu một mái tóc dày. Dưới đây là 5 “bí kíp bỏ túi” mang lại cho bạn mái tóc bồng bềnh hơn.
chăm sóc tóc
chăm sóc tóc

1. Sử dụng xịt dưỡng tóc

Xịt dưỡng tóc có tác dụng tăng độ dày cho tóc, giúp tóc bồng bềnh, mềm mượt và bảo vệ chúng khỏi tác hại từ nhiệt độ cao của máy sấy. Cách hiệu quả nhất để sử dụng sản phẩm này là vào ban đêm, ngay sau khi tắm.

chăm sóc tóc
chăm sóc tóc

2. Chải ngược chiều tóc mọc

Cách đơn giản nhất để tóc bồng bềnh hơn là dốc ngược tóc xuống khi sấy.

chăm sóc tóc
chăm sóc tóc

3. Đánh rối chân tóc

Đánh rối tóc cũng là một cách để có được mái tóc dày. Tuy nhiên, các nàng nên bắt đầu từ phần chân tóc để kiểm soát được độ dày theo ý mình. Phái đẹp cũng cần lưu ý không nên giật mạnh để tránh tổn thương cho tóc.

chăm sóc tóc
chăm sóc tóc

4. Tết tóc

Tết tóc trước khi ngủ giúp phái đẹp thức dậy với mái tóc gợn sóng. Tuy nhiên, các quý cô cần lưu ý không tết quá chặt để tránh tình trạng đau đầu vào sáng hôm sau.

chăm sóc tóc
chăm sóc tóc

5. Chỉ chải phần chân tóc

Một số chuyên gia cho rằng việc chải tóc là không cần thiết. Tuy nhiên, nếu muốn tóc dày hơn, các nàng hãy chải riêng phần chân tóc. Ngoài ra, bạn cũng có thể cào nhẹ tóc bằng các ngón tay của mình.

chăm sóc tóc
chăm sóc tóc

Hãy đồng hành cùng MYhair để có mái tóc chắc khỏe bóng mượt. Hãy tới salon tóc uy tín Dũng Sài Gòn – MYhair nơi làm đẹp của các sao với giá cả phải chăng để có một kiểu tóc ưng ý thay đổi ngoại hình cho nàng xinh xắn dễ thương

 

khuyến mãi
Chia sẻ