Bí quyết để tóc không nhanh bị bết dầu mà bồng bềnh nhiều ngày sau khi gội

322
chăm sóc tóc
chăm sóc tóc

Mái tóc rất hay bị bẩn và bết dính do tác động của môi trường khói bụi nhất là ngày hè nóng nực hay mùa mưa hoặc do thời tiết, đặc biệt là vào mùa mưa ẩm. Khi tóc bạn bị bẩn và bết dính nhưng không có thời gian để gội đầu, hãy cùng MYhair tham khảo 6 mẹo hay giúp cho tóc hết bết dính hay nhất nhé!

chăm sóc tóc
chăm sóc tóc

Phấn rôm

chăm sóc tóc
chăm sóc tóc

Phấn rôm có chức năng kiềm dầu vượt trội vì thế nó có thể xem như là một loại mỹ phẩm cực kì tốt dùng để giảm độ bết của tóc.

Bạn nên cho một lượng nhỏ phấn rôm vào lòng bàn tay và sau đó xoa nhẹ nhàng lên chân tóc của mình, phấn rôm sẽ thấm hút bã nhờn và lấy đi hết dầu thừa để bạn có thể đi làm với mái tóc sạch khỏe nhất.

Sau đó bạn dùng lược chải đều đến khi tóc khô và suôn mượt trở lại là hoàn thành. Cuối ngày bạn có thể gội đầu lại bằng nước để xả sạch tóc nhé!

Máy sấy tóc

Máy sấy tóc
Máy sấy tóc

Mỗi khi tóc bị mồ hôi làm ướt mất đi độ bồng bềnh tự nhiên, làm bạn kém tự tin thì bạn có thể dùng máy sấy sấy mái tóc bết dính của mình trong khoảng 3 – 5 phút.

Điều này sẽ giúp hông khô tóc và giúp bạn có được mái tóc bồng bềnh ngay tức thì. Sau đó bạn hãy dùng lược tròn chải nhẹ nhàng và mái tóc của bạn sẽ được làm mới, không còn bết dính và tự tin ra ngoài cùng với bạn bè.

Keo xịt tóc

Keo xịt tóc
Keo xịt tóc

Keo xịt tóc sẽ giúp mái tóc của bạn vào nếp hơn. Khi tóc bị bẩn hay hơi bết nhẹ thì hãy xịt một ít keo xịt tóc sau đó chải nhẹ nhàng nó sẽ giúp hồi sinh mái tóc của bạn.

Nước chanh

Nước chanh
Nước chanh

Nếu tóc của bạn quá bết dính thì nước cốt chanh chính là sự lựa chọn giúp cho mái tóc của bạn. Bạn có thể đổ nước chanh vào 1 bình xịt nhỏ rồi xịt vào phần tóc bị bết dính của mình một ít rồi xoa nhẹ nhàng khoảng vài phút tóc bết dính sẽ trở nên tươi mới.

Thay đổi kiểu tóc và dùng giấy thấm dầu

Thay đổi kiểu tóc và dùng giấy thấm dầu
Thay đổi kiểu tóc và dùng giấy thấm dầu

Bạn có thể thử thay đổi kiểu tóc hàng ngày của mình bằng kiểu tóc mới như tóc tết, tóc đuôi ngựa buộc cao, tóc búi thấp,.. sau đó dùng miếng giấy thấm dầu thấm nhẹ lên da đầu sẽ giúp bạn lấy đi phần dầu ở chân tóc và bết dính mà còn giúp bạn có vẻ ngoài xinh xắn.

Trên đây là bí quyết để có một mái tóc luôn óng ả, bóng mượt và sạch gàu hãy tham khảo bài viết của MYhair để có mái tóc đẹp bạn nhé

 

khuyến mãi
Chia sẻ