Nhuộm tóc màu xanh rêu và cách pha thuốc nhuộm màu xanh rêu

9059
Các kiểu nhuộm tóc màu xanh rêu đẹp
Các kiểu nhuộm tóc màu xanh rêu đẹp

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn màu tóc nhuộm nào để thay đổi cho mái tóc cũ kỹ của mình thì nhuộm tóc màu xanh rêu là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ của bạn. Xanh rêu là màu tóc nhuộm đẹp đang được rất nhiều sao Hàn và giới trẻ châu Á yêu thích. Chính vì thế, không có lý do gì mà không một lần thử nhuộm tóc màu xanh rêu cả.

Ngày nay, mái tóc đen đã dần mất đi sự ưa chuộng vì sự đơn điệu. Thay vào đó là những kiểu tóc nhuộm màu đẹp đã lên ngôi. So với đầu năm 2017, những màu tóc khói hay nâu socola chiếm ưu thế thì giai đoạn đầu năm 2018, nhuộm tóc màu xanh rêu đang dần lên ngôi.

Nhuộm tóc màu xanh rêu là một màu mới lạ và đang hot rần rần. Sở dĩ màu nhuộm tóc đẹp này được các chàng trai và cô gái yêu thích như vậy là vì vẻ sang trọng và hiện đại mà kiểu nhuộm tóc màu xanh rêu này mang lại. Bạn sẽ trở nên vô cùng nổi bật giữa dám đông với một vẻ ngoài vô cùng cool, đón nhận những sự trầm trồ và ngưỡng mộ.

Nhuộm tóc màu xanh rêu đẹp
Nhuộm tóc màu xanh rêu đẹp

So với màu ranh rêu nguyên bản, các kiểu nhuộm tóc màu ranh rêu hiện nay đã có rất nhiều biến thể siêu đẹp và bắt mắt. Chắc chắn các tín đồ của nhuộm tóc màu xanh rêu sẽ khó thể ngồi yên. Cùng My hair ngắm 2 kiểu nhuộm tóc màu xanh rêu đẹp nhất đang làm mưa làm gió nhé.

Nhuộm tóc màu xanh rêu trầm

Có thể nói trong các kiểu nhuộm tóc màu xanh rêu thì nhuộm tóc màu xanh rêu trầm là xu hướng đang làm mưa làm gió ở các quốc gia châu Á. Từ những ca sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc cho đến những cô cậu bé còn đang đi học tại Việt Nam. Đây là màu khá hợp với những cô nàng, anh chàng năng động và muốn “phá cách”.

Nhuộm tóc màu xanh rêu trầm phá cách
Nhuộm tóc màu xanh rêu trầm phá cách

Nhuộm tóc màu xanh rêu trầm sẽ giúp bạn gây ấn tương đầu tiên với người đối diện. Đây là một màu phù hợp với mọi làn da và phong cách trang điểm  Và nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết có nên nhuộm tóc màu xanh rêu trầm không thì chắc chắn bây giờ bạn đã có câu trả lời rồi phải không nào.

Chỉ cần nhìn mái tóc màu xanh rêu trầm thôi là đã đủ thu hút
Chỉ cần nhìn mái tóc màu xanh rêu trầm thôi là đã đủ thu hút

Nhuộm tóc màu xanh rêu khói

Màu xanh rêu kết hợp với màu khói là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Một quả đầu màu rêu khói sẽ giúp bạn khẳng định được chất riêng của mình mà không thể lẫn vào đâu được. Một số người sẽ nghĩ rằng màu rêu khói sẽ làm bạn trông già đi, nhưng không đâu nhé.

Nhuộm tóc màu xanh rêu khói là một sự kết hợp mới mẻ
Nhuộm tóc màu xanh rêu khói là một sự kết hợp mới mẻ

So với nhuộm tóc màu xanh rêu trầm thì màu xanh rêu khói nhạt hơn một chút. Sự kết hợp với màu khói – một màu tóc nhuộm cũng vô cùng hot sẽ giúp tạo hiệu ứng 3D cho mái tóc trông dày hơn.

Nhuộm tóc màu xanh rêu khói cũng được các bạn gái rất ưa chuộng
Nhuộm tóc màu xanh rêu khói cũng được các bạn gái rất ưa chuộng

Tùy vào sở thích của bạn mà có thể có cách nhuộm tóc màu xanh rêu khác nhau. Có thể thêm bớt hàm lượng màu khói để tạo ra một màu rêu khói theo chất riêng của bạn.

Cách pha thuốc nhuộm màu xanh rêu

Đối với những bạn yêu thích nhuộm tóc màu xanh rêu nhưng không có thời gian ra salon. Hoặc đối với những bạn đang theo học ngành tóc nhưng chưa nắm rõ công thức pha thuốc nhuộm màu xanh rêu thì công thức mà My hair hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn cách pha thuốc nhuộm màu xanh rêu đẹp.

Cách nhuộm tóc màu xanh rêu
Cách nhuộm tóc màu xanh rêu

Màu cần chuẩn bị:

– 0,00 (Nâng nền)
– 6,2 (Với xanh rêu)
– 8,2 ( Với vàng rêu)
– 6,0 ( Bù màu)
– 0,99 (Mix Green)
– 0,33 (Mix vàng)
Khi gội đầu cho khách nhuộm tóc bạn lưu ý không được gãi mạnh

Công thức 1:

Nâng nền lên LV 7 hoặc 8
–        0.00 + Mix Green + Mix vàng + Oxi 9%
Tỉ lệ:  70%        20%               10%        100%
Cách chải: Chải cách chân tóc 1cm cho đến hết phần tóc đen
Thời giạn: Để 30 – 40 phút khi đã đạt màu tóc như ý muốn thì chải tiếp xuống chân tóc và lưu ý vẫn sử dụng bát thuốc đó. Sau 20 phút tóc đạt màu và có thể xả nước và sấy khô tóc.
Công thức 2
Tạo màu xanh rêu:
–           Mix Green + Oxi 6%
– Tỉ lệ:    50%            50%
Cách chải: Chải tóc từ trên đầu xuống cách chân tóc 1cm nếu thấy màu sẫm thì các bạn chải cách 2,3 cm so với chân tóc rồi để trong khoảng 5 – 10 phút
Tiếp đến dùng: 6.2 + 6.0 + Mix Green + Oxi 6%
Tỉ lệ:                  65%   20%       15%           100%
Chải cách chân tóc 1cm và chải đến hết phần tóc khỏe khi gần đạt màu thì chải xuống phất tóc yếu.
Lưu ý nên xịt nước vào phần tóc yếu trước khi chải tóc để tránh bị thấm ngọn.
Sau khi tóc đạt màu như ý thì dùng lược chải hết thuốc ra khỏi tóc rồi chải công thức khóa màu tóc.Việc khóa màu tóc giúp tóc không bị mất màu, bạc màu.
Công thức khóa màu tóc:

–          Dập 2 uốn nóng + Mix Green + serum
Tỉ lệ:          70%              20%            10%
Cách chải: Chải hết từ chân ra và để 5-10 phút sau đó có thể tiến hành gội đầu cho tóc bằng dầu gội cho tóc màu và sấy khô.

Với công thức cụ thể trên, chắc hẳn là các bạn đã nắm được cách nhuộm tóc màu xanh rêu rồi phải không nào. Thử ngay nếu bạn là một tín đồ thời trang tóc chính hiệu nhé.

Hy vọng với những thông tin về nhuộm tóc màu xanh rêu và cách pha thuốc màu xanh rêu sẽ thỏa mãn được nỗi băn khoăn của các chàng trai và cô gái xinh đẹp. Nhớ là sau khi nhuộm tóc màu xanh rêu phải chăm sóc tóc nhuộm đúng cách để mái tóc của bạn luôn chắc khỏe nhé.

>> Nhuộm Tóc Màu Hạt Dẻ – Tưng Bừng Đón Năm Mới 2018

khuyến mãi
Chia sẻ