Các Kiểu Tết Tóc 2 Bên Đẹp Này Bạn Đã Biết Chưa?

1581
Các Kiểu Tết Tóc 2 Bên Đẹp Này Bạn Đã Biết Chưa?
Các Kiểu Tết Tóc 2 Bên Đẹp Này Bạn Đã Biết Chưa?

Các Kiểu tết tóc 2 bên không còn chỉ dành riêng cho các cô gái tuổi teen. Mà hiện nay, với rất nhiều biến tấu mới đặc biệt, các nàng sẽ có một kiểu tóc đầy trẻ trung cho những ngày đầu năm đi dạo phố, đi chơi tết. Các kiểu Tóc tết đẹp 2 bên thường được thắt lỏng tay, để tạo độ bồng bềnh nữ tính, dù cho mái tóc của các bạn dài hay là các kiểu tóc ngắn ngang vai các nàng cũng có thể diện kiểu tóc cực xinh này.

Các kiểu tóc tết 2 bên đẹp như Hàn Quốc

Chỉ cần các nàng biết cách biến tấu thì kiểu tóc tết 2 bên Hàn Quốc sẽ giúp các bạn trẻ ra tới vài tuổi. Hơn nữa, kiểu tết tóc 2 bên Hàn Quốc cực kỳ thích hợp cho các buổi đi chơi dạo phố, đi học, du lịch đấy nhé. Bạn có thể thoải mái mix đồ thời trang, mũ, khăn turban… kiểu nào cũng sành điệu, chất chơi cả!

Các kiểu tóc tết 2 bên đẹp như Hàn Quốc
Các kiểu tóc tết đẹp 2 bên đẹp như Hàn Quốc
Bạn có thể thoải mái mix đồ thời trang, mũ, khăn turban... kiểu nào cũng sành điệu, chất chơi cả!
Bạn có thể thoải mái mix đồ thời trang, mũ, khăn turban… kiểu nào cũng sành điệu, chất chơi cả!

Tết tóc 2 bên không chỉ có hội các nàng tóc dài mà cả những cô nàng tóc ngắn cũng có thể thực hiện được đó nha. Cực đơn giản luôn, bạn chỉ cần tết 2 bím tóc nhỏ nhỏ, nhớ là bạn cần lỏng tay để tạo độ bồng bềnh nữ tính. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp cùng nhiều kiểu tóc mái khác nhau: mái xoăn, mái maruko… để tạo nên phong cách riêng cho bản thân.

Các kiểu tóc tết 2 bên đẹp như Hàn Quốc với mái thưa
Các kiểu tết tóc 2 bên đẹp như Hàn Quốc với mái thưa

Lưu ý khi tết tóc 2 bên

  • Khi bắt đầu thực hiện: Bạn nên tết thật chặt từ phần mái tóc sau đó xuống qua vai thì lúc này bạn nên bắt đầu thắt lỏng tay hơn cho đến phần ngọn tóc. Đây cũng là kiểu tóc được hầu hết các sao Hàn, hot teen Việt mê mẩn, dùng để ăn gian tuổi.
  • Bạn có thể mix đồ với phong cách trẻ trung đi dạo phố, và tung tăng với 2 bím tóc thướt tha, dịu dàng… chắc chắn bạn sẽ cực đáng yêu, và rất nhiều chàng để ý đến bạn đó nhé ^^
Bạn có thể mix đồ với phong cách trẻ trung đi dạo phố,
Bạn có thể mix đồ với phong cách trẻ trung đi dạo phố,

… mà cũng không kém phần cute.

Tết tóc 2 bên kết hợp cùng khăn turban

Ngoài những kiểu tóc tết  2 bên truyền thống như trên, bạn có thể làm mới phong cách của mình bằng cách kết hợp với khăn turban để tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Bên cạnh đó bạn nhớ việc kết hợp trang điểm với phong cách nổi bật, như vậy sẽ trông bạn tựa như công chúa Elsa vậy!

Tết tóc 2 bên kết hợp cùng khăn turban
Tết tóc 2 bên kết hợp cùng khăn turban

Bạn cũng có thể kết hợp thêm cùng với nhiều phụ kiện khác như là chiếc mũ len với kiểu  tết tóc 2 bên này mỗi khi đi chơi, dạo phố, du lịch.

Bạn cũng có thể kết hợp thêm cùng với nhiều phụ kiện khác như là chiếc mũ len
Bạn cũng có thể kết hợp thêm cùng với nhiều phụ kiện khác như là chiếc mũ len

Đôi khi chỉ cần một sự thay đổi nhẹ nhàng cho mái tóc có thể khiến khuôn mặt bạn thay đổi, phong cách cũng trở nên trẻ trung, năng động hơn rất nhiều đấy.

1. Tóc tết kiểu Pháp thông thường

Bắt đầu bằng cách chải tóc ngược ra phía sau một cách nhẹ nhàng mềm mại. Sau đó lấy lược (cũng có thể dùng ngón tay) để chọn một lọn tóc theo hình chữ V từ phần thái dương tới khu vực vương miện trên đầu của bạn. Sau đó, lấy 3 lọn tóc từ khu vực đó và bắt đầu tết. Bạn hãy đảm bảo rằng sẽ lấy được thêm lọn tóc từ mỗi bên đầu, mỗi lần một lọn tóc. Cứ lặp lại cho đến khi xong hết phần tóc 2 bên nhé.

Các Kiểu Tóc Tết 2 Bên Đẹp Này Bạn Đã Biết Chưa? - tết tóc kiểu pháp
Các Kiểu  Tết tóc 2 Bên Đẹp Này Bạn Đã Biết Chưa? – tết tóc kiểu pháp

2. Kiểu quầng tóc đi tiệc

Chúng ta bắt đầu bằng việc rẽ tóc của bạn xuống từ khu vực trung tâm. Bắt đầu từ phần gáy cổ của bạn ở bên trái, tạo một kiểu tóc tết kiểu Pháp võng lộn từ trong ra ngoài theo đường tóc của bạn. Tiếp tục cho tới khi bạn tạo thành một vòng tròn quanh đầu. Cuối cùng, thắt nút tóc và giấu đuôi tóc vào bên trong vòng tròn tóc.

Các Kiểu Tóc Tết 2 Bên Đẹp Này Bạn Đã Biết Chưa? -Kiểu quầng tóc
Các Kiểu Tết tóc 2 Bên Đẹp Này Bạn Đã Biết Chưa? -Kiểu quầng tóc

Bắt đầu với tóc đuôi ngựa buộc thấp và quấn một vòng tóc tạo thành nút thắt quanh lọn tóc đuôi ngựa sao cho gọn gàng. Sau đó bắt đầu tết tóc bốn, để cho đơn giản, bạn nên đếm trong đầu từ 1, 2, 3, 4 từ trái sang phải.

Đầu tiên, lấy lọn 4 và quấn quanh lọn 2, rồi lấy lọn 4 vắt ngang dưới lọn 2 và lọn 3, sau đó vắt lên trên lọn 3. Tiếp theo, thả lọn 2 và mang lọn 1 dưới lọn 3 và lọn 4.

Cứ tiếp tục như thế cho tới hết. Đây chính là kiểu tóc tết đem lại sự trưởng thành cho bạn thay cho các kiểu tết tóc 2 bên đáng yêu ở trên nhé.

Hướng dẫn tết tóc đẹp 2018
Hướng dẫn tết tóc đẹp 2018 – các kiểu tết tóc 2 bên đẹp

3. Tết tóc thành lọn búi

Để tết kiểu này, bạn sẽ tết tóc kiểu Hà Lan thông thường, nhưng sẽ thành 2 lọn từ 2 bên thái dương ra phía sau đầu. Sau đó quấn chúng lại phía sau tóc và lấy cặp tăm cặp lại.

các kiểu tóc tết 2 bên đẹp - thành lọn búi
các kiểu tết tóc 2 bên đẹp – thành lọn búi

Tiếp theo, tết nốt phần đuôi tóc bằng cách tết 3 thông thường rồi búi lại thành búi. Lấy cặp tăm để giữ chặt. Cuối cùng, cuốn 2 lọn tóc lại quanh búi thứ nhất và dùng cặp tăm ghim lại.

Xem thêm: Đây Là Các Kiểu Tóc Lỡ Dành Cho Các Bạn Nữ 2018

Bạc Hà

 

khuyến mãi
Chia sẻ