Các Kiểu Tết Tóc Cho Bé Tung Tăng Ngày Tết

1424
Tết tóc cho bé đẹp
Tết tóc cho bé đẹp

Các mẹ hãy tham khảo những kiểu tết tóc cho bé đơn giản dưới đây để làm điệu cho những cô công chúa nhà bạn được tung tăng diện đầm vào những ngày tết sắp tới nhé.

Bạn chỉ cần chưa đầy 5 phút để chuẩn bị và tết tóc, cô công chúa nhỏ nhà bạn sẽ có một kiểu tóc cực kì xinh xắn và cực kì đáng yêu để theo mẹ đi chơi tết rồi nhé

Hơn ai hết các bà mẹ Việt Nam sẽ cực kì hạnh phúc khi có thể dành mọi sự quan tâm và chăm sóc đến cho cô gái bé nhỏ của mình, trở nên ngày càng xinh đẹp và ngoan ngoãn hơn đúng không nào. Vậy tại sao, các bà mẹ ơi không dành ra chút ít thời gian chăm chút thêm cho cô con gái đáng yêu nhỏ bé với những kiểu tóc tết cực kì lộng lẫy dưới đây nhỉ.

Các kiểu tết tóc cho bé

Nếu để ý một chút các mẹ có thể dễ dàng tạo những kiểu tóc đẹp như thế này cho con gái mà không quá khó khăn. Chỉ cần các mẹ biết những cách tết đơn giản thông thường và cộng thêm chút phần khéo léo nữa là cô gái bé nhỏ của các mẹ đã trở nên thật xinh đẹp và đáng yêu hơn rồi.

Tết tóc cho bé siêu đẹp
Tết tóc cho bé siêu đẹp

Kiểu tóc này không mấy cầu kì đúng không các mẹ. Myhair sẽ phân tích cách thực hiện đối với kiểu tết tóc cho bé này nha: đây là một kiểu biến tấu của kiểu tết tóc xương cá bình thường, các mẹ chỉ cần khéo léo tết thành 2 phần, một từ trên đỉnh đầu đến nữa đầu, một phần là từ dưới phần gáy của bé lên nữa đầu trên, và rồi dùng dây thun cột hai chùm tóc lại với nhau là xong rồi. Mẹ nên nhớ nhấn thêm cho bé một sơi dây có kèm theo nơ để tạo thêm nét đáng yêu ngây thơ cho bé nữa nhé. Tết này, mẹ cứ tết tóc này cho bé, bé tha hồ diện đồ luôn nhé, thật xinh xắn khi bé kết hợp cùng một chiếc đầm đáng yêu nữa nhé. Kiểu tết tóc cho bé này vừa giúp bé gọn gàng đầu tóc, vừa là kiểu tóc đẹp đáng yêu.

Tết tóc cho bé tóc dài – dày

Tết tóc cho bé đẹp
Tết tóc cho bé đẹp

Kiểu tết này đặc biệt dành cho các bé gái có một bộ tóc thiệt dài và dày nhé. Vì tóc dày lmf kiểu này mới đẹp, mới thấy được độ phồng bồng bềnh của tóc ạ. Nhìn vào hình các mẹ đã hình dung được cách thực hiện kiểu tóc này chưa ạ? vậy hãy để Myhair chỉ bạn cách tết tóc cho bé theo kiểu này nhé:

Bắt đầu bằng việc chúng ta sẽ cột tóc bé lại, theo kiểu tóc đuôi gà đấy nhé. sau đó mẹ sẽ lấy ra một phần tóc và tiến hành đan tết 3 như thông thường, điều đặc biệt là chúng ta sẽ không tết theo đường thẳng nữa, chúng ta sẽ tết tóc theo đường xoắn ốc, sau đó cứ mỗi lần đan tiếp mẹ lại lấy thêm một ít tóc đi kèm. Cứ như vậy cho sợi tóc tết này quấn quang tóc của bé như hình, cho đến phần ngọn tóc và thế là xong rồi.

Bé yêu của bạn đã có ngay một kiểu tóc tết siêu sành điệu và đẹp. Kiểu tóc tết cho bé như này cần các mẹ phải thật khéo léo để thật đều tay thì nó mới đẹp được.

Tết tóc cho bé gái đẹp
Tết tóc cho bé gái đẹp

Đây cũng là kiểu tóc dành cho những bé gái tóc dài nữa nhé, với kiểu này các mẹ sẽ lấy ra ba phần tóc và tết chúng thành 2 sợi nhé. Sau đó các mẹ tiến hàng cột chúng thành từng khúc như hình. Tại những khúc cột các mẹ nhớ lấy thêm một lọn tóc nữa để quấn quanh đoạn cột như vậy sẽ đẹp và giúp cho phần dây cột đấy. Các mẹ hãy thực hiện ngay kiểu tết tóc cho bé siêu đẹp này nhé.

Xem thêm: Các Kiểu Làm Tóc Cho Bé Gái “Siêu Đáng Yêu”

khuyến mãi
Chia sẻ