Các kiểu tóc ngang vai giúp mặt gầy thêm đầy đặn lại đáng yêu hết phần thiên hạ

294
tóc đẹp ngang vai
tóc đẹp ngang vai

Tóc ngắn đang dần trở thành xu hướng làm đẹp của các bạn nữ. Dù là team cá tính hay team bánh bèo thì cũng sẽ có lần bạn muốn được F5 mái tóc dài của mình. Tuy nhiên không phải kiểu tóc nào cũng hợp với bạn. Vậy, đâu là lựa chọn của các nàng mặt gầy? Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp? Tóc ngắn uốn? Hay tóc tém?

1 Tóc ngang vai xoăn uốn cụp

Tóc ngang vai xoăn uốn cụp
Tóc ngang vai xoăn uốn cụp

Đây có thể được bình chọn là một trong những kiểu tóc ngắn quốc dân bởi kiểu tóc này gần như phù hợp với tất cả các kiểu mặt. Đặc biệt là các bạn nữ có gương mặt gầy góc cạnh  nên thử chọn kiểu tóc này vì tóc ngang vai uốn cụp sẽ giúp bạn trông có vẻ đầy đặn hơn, che đi các đường nét góc cạnh trên gương mặt. Kiểu tóc này không chỉ được yêu thích ở Việt Nam mà các cô nàng Hàn Quốc cũng thường xuyên chọn cho mình mái tóc như thế.
Các nàng mặt trái xoan hay mặt tròn vẫn có thể thử nhé. Tuy nhiên, bạn đừng nên uốn xoăn lọn quá to để tránh mặt “bánh bao” bạn nhé.

Tóc ngang vai xoăn uốn cụp
Tóc ngang vai xoăn uốn cụp

2 Tóc bob

 Tóc bob
Tóc bob

Tóc bob đã xuất hiện và chiếm lĩnh thị trường thời trang từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, nếu nói đây là kiểu tóc đẹp 2018 thì cũng không có gì sai bởi tóc bob chưa bao giờ lỗi mốt cả. Kết hợp tóc bob với mái chéo hoặc mái lệch rẽ ngôi 7/3 sẽ là lựa chọn hoàn hảo để “ăn gian” độ tròn trĩnh của gương mặt cho các bạn nữ mặt gầy và dài.

3 Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp

Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp
Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp

Một trong những mái tóc được các sao Đại Hàn Dân Quốc lăng xê nhiệt tình chính là tóc ngắn ngang vai duỗi cúp. Kiểu tóc này sẽ tạo cho bạn vẻ ngoài dịu dàng đằm thắm và nữ tính, giúp bạn trông “bánh bèo” hơn. Không chỉ có vậy, ưu điểm nổi bật của tóc ngắn ngang vai duỗi cúp chính là độ phồng của mái tóc sẽ giúp bạn che bớt các đường nét trên gương mặt, tạo cảm giác đầy đặn hơn.  Kiểu tóc này còn phù hợp với tất cả các kiểu tóc mái đẹp như mái ngang, mái lệch 3/7,… Đây cũng là kiểu tóc cực dễ thực hiện và chăm sóc nên rất phù hợp với các cô nàng hiện đại ngày nay.

Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp
Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp

4 Tóc ngắn ngang vai tỉa tầng

Tóc ngắn ngang vai tỉa tầng
Tóc ngắn ngang vai tỉa tầng

Nếu đã thử hết các kiểu tóc trên nhưng vẫn không thể chọn ra một kiểu tóc phù hợp thì bạn có thể “thử” với tóc ngắn ngang vai tỉa tầng. Kiểu tóc này còn có thể giúp bạn “khoe” khéo các đường nét trên gương mặt nhưng không tạo cảm giác mặt bạn quá dài và gầy.

Tóc ngắn ngang vai tỉa tầng
Tóc ngắn ngang vai tỉa tầng

Ngoài ra, các bạn còn có thể tăng cảm giác đầy đặn bằng cách nhuộm màu tóc. Nếu bạn là cô nàng cá tính, bạn có thể lựa chọn các màu tươi, nổi bật như hồng, tím,… Còn nếu muốn an toàn hơn, bạn có thể chọn bảng nhuộm màu tóc nâu. Các màu như nâu hạt dẻ, nâu sáng chính là lựa chọn phù hợp.

Nhân dịp chương trình khuyến mãi cắt tóc 0 Đồng tại salon Dũng Sài Gòn ngại gì mà không tới thử để có một kiểu tóc đẹp hả các nàng.Với một hệ thống Salon uy tín chất cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy tới salon tóc Dũng Sài Gòn để được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng cao

 

khuyến mãi
Chia sẻ