Các kiểu tóc sang chảnh các sao hollywood thường diện khi đi dự tiệc

279
tóc sao châu mỹ
tóc sao châu mỹ

Thảm đỏ, nói không ngoa thì là một sàn diễn thời trang thứ 2. Ở đây bạn có thể thấy được muôn vàn kiểu tóc, muôn vàn váy áo cùng những cách trang điểm khác nhau. Đơn giản có, độc lạ có. Hôm nay hãy cùng MYhair nhìn lại các kiểu tóc sang chảnh quen thuộc mà các sao thường diện khi đi trên thảm đỏ nhé.

Kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt

Kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt
Kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt

Một minh chứng hoàn hảo cho kiểu tóc đơn giản nhưng vô cùng tinh tế này chính là Kendal Jenner. Khéo léo kết hợp cùng một chiếc váy tôn trọn thân hình của mình, Kendal Jenner xứng đáng lọt top nữ hoàng thảm đỏ với tóc đuôi ngựa buộc thấp gọn gàng.

Tóc búi xoăn

Tóc búi xoăn
Tóc búi xoăn

Một trong các kiểu tóc đẹp thường xuyên có mặt trên thảm đỏ chính là kiểu tóc búi xoăn này. Cho dù tóc bạn xoăn tự nhiên hay bạn phải làm xoăn chúng thì bạn phải công nhận rằng, kiểu búi tóc này mang lại cho bạn vẻ sang chảnh cùng thần thái mà không phải lúc nào cũng có được.

Tóc xoăn “điêu khắc”

Tóc xoăn “điêu khắc”
Tóc xoăn “điêu khắc”

Vì sao lại gọi đây là mái tóc “điêu khắc”? Những lọn tóc được uốn xoăn sóng nước bồng bềnh thôi là chưa đủ. Bạn còn cần dùng xịt giữ nếp tóc để giúp các lọn tóc này vào nếp thật gọn gàng. Ngoài ra, mẹo mà các sao thường áp dụng chính là làm cho các đường gợn sóng này thật đều nhau như được bàn tay của nghệ nhân tạc lên vậy.

Tóc xoăn “điêu khắc”
Tóc xoăn “điêu khắc”

Chà, đọc tới đây bạn có liên tưởng được đến mái tóc của nàng thơ nào trên thảm đỏ chưa nhỉ? Nữ anh hùng “Caption Marvel” – Brie Larson hay nữ diễn viên gạo cội Natasha Poly sẽ đoạt danh hiệu mái tóc đẹp nhất trên thảm đỏ đây?

Tóc mái

Tóc mái
Tóc mái

Bạn có biết đâu là cách để các sao “hack” tuổi trên thảm đỏ của các sự kiện? Để MYhair bật mí nhỏ cho bạn nhé. Đó chính là phần tóc mái đấy. Các ngôi sao của chúng ta thường chọn tóc mái như một bí quyết để ăn gian tuổi và giúp mình đẹp hơn.

Bạn có thể lựa chọn tóc mái bằng hoặc tóc mái lưa thưa để lệch sang một bên. Dù có chọn kiểu tóc nào thì việc để tóc mái cũng giúp bạn thêm sang chảnh và cuốn hút.

Nửa trên nửa dưới

Nửa trên nửa dưới
Nửa trên nửa dưới

Vừa muốn năng động và cá tính với tóc đuôi gà mà vừa muốn tạo kiểu tóc xoăn thật dịu dàng? Công thức chung của các sao lúc này chính là kiểu tóc buộc đuôi gà cao nửa phần trên và xoã tự nhiên nửa phần tóc uốn phía dưới. Với kiểu tóc này, bạn có thể khéo léo khoe được mái tóc suôn mượt và gương mặt tinh tế của bạn. Nữ diễn viên Alicia Vikander chính là sao nữ đã tận dụng triệt để lợi thế của kiểu tóc này!

tào lưu tóc đẹp
tào lưu tóc đẹp

Các kiểu tóc đẹp trên không cầu kỳ cũng chẳng mất nhiều thời gian để thực hiện. Vì vậy, không chỉ các sao mà bạn cũng có thể áp dụng để thêm rạng rỡ đấy. Chúc bạn thành công!

 

khuyến mãi
Chia sẻ