Cách chăm sóc tóc trong ngày hè nắng nóng

345

Những ngày hè nắng nóng sẽ khiến tóc dễ bị tổn thương hơn những ngày bình thường. Bởi vì, sự tác động của tia UV, mồ hôi chảy từ da đầu sẽ khiến tóc bạn dễ bị ẩm ướt, trơn nhớt, dễ bị bám bụi bẩn khiến tóc mau dơ và trông không có sức sống. Thế nên, học cách chăm sóc tóc trong ngày hè nắng nóng là điều cần thiết.

1.Hạn chế ra đường hết mức có thể:

Hạn chế ra đường ngày nắng nóng hoặc ra đường thì phải trang bị kỹ càng

Nếu không có chuyện gì gấp, bạn đừng nên ra đường khi trời nắng gắt. Bởi mật độ tia UV cao gây tổn hại trực tiếp khiến tóc khô xơ, khó phục hồi. Nếu bắt buộc phải đi ra đường, hãy trùm khăn hoặc nón rộng vành để hạn chế tóc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

2.Chọn dầu gội và dầu xả phù hợp:

Chọn dầu gội phù hợp giúp tóc luôn khỏe mạnh

Tóc thường dễ bám bụi bẩn và dính bết trong những ngày nắng nóng do mồ hôi từ da đầu tiết ra nhiều. Thế nên, việc gội đầu hàng ngày là điều không thể tránh khỏi. Bạn hãy chọn loại dầu gội có thêm tác dụng dịu nhẹ da đầu chứ không chỉ đơn giản là làm sạch mái tóc. Điều này giúp da đầu thư giãn, góp phần chống tình trạng gàu trên tóc gây ngứa.

3.Chú ý khi uốn tóc hay nhuộm tóc:

Tóc uốn hoặc nhuộm càng cần chăm sóc hơn bình thường

Nếu bạn đang uốn tóc hoặc nhuộm tóc thì bạn càng cần phải biết cách chăm sóc tóc trong ngày hè nắng nóng như hiện nay. Vì hai loại tóc này rất khó để chăm sóc sau cho chúng vẫn xoăn (tóc uốn) hoặc không bị bay màu (tóc nhuộm). Muốn hạn chế tình trạng trên, tốt nhất bạn nên choàng khăn che tóc và chọn các loại dầu dưỡng, mặt nạ tốt để chăm sóc tóc.

4.Cung cấp đủ dưỡng chất cho tóc:

Dù bận rộn cách mấy cũng hãy cung cấp đủ dưỡng chất cho tóc nhé

Đừng chủ quan hay mặc kệ bởi nếu không chăm sóc, tóc bạn sẽ ngày càng bị tổn thương và thiếu sức sống. Chăm sóc tóc cũng khá đơn giản, chỉ cần bỏ ra một ít thời gian thì tóc bạn sẽ luôn đẹp và khỏe mạnh. Bạn có thể dùng mặt nạ dưỡng tóc hoặc các loại serum phù hợp để giúp tóc bạn khỏe đẹp mỗi ngày.

Trong trường hợp bạn quá bận rộn, không đủ thời gian chăm sóc tóc tại nhà thì hãy đến với MYHair để được chăm sóc tóc một cách tận tình nhé. Nhắc nhẹ là MyHair đang có chương trình khuyến mãi “làm tóc theo nhóm” với giá cực kỳ ưu đãi. Đến đi chờ chi!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

khuyến mãi
Chia sẻ