Cập nhật những kiểu tóc được các hot teen yêu thích mùa hè năm 2019

166
tóc đẹp
tóc đẹp

Giờ đây là thời điểm thích hợp để F5 bản thân “oách xà lách” mà không sợ dân tình dòm ngó chê bai. Kiểu tóc theo bạn cả năm trời nom có vẻ nhàm chán, vậy còn chần chờ gì mà không cùng MYhair check ngay 4 kiểu tóc hot nhất mùa hè năm 2019

1. Tóc Bob

tóc bob
tóc bob

Khoan hãy lắc đầu vì “Tóc bob thì có gì đâu mà mới”, đúng là vậy nhưng đây lại là kiểu tóc “ăn rơ” nhất với con gái chúng mình. Lại còn là bạn đồng hành lý tưởng với các loại áo len mùa đông. Với tóc bob bạn có thể thoả sức “tung hứng” với đủ các phong cách, dù để tóc thẳng nguyên bản hay uốn đuôi, uốn xù đều cá tính không ngờ. Hơn nữa, bạn sẽ chẳng phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc hay tạo kiểu với một mái tóc ngắn đâu. Tiện quá phải không nào?

tóc bob
tóc bob

2. Tóc tỉa layer sấy phồng

Tóc tỉa layer sấy phồng
Tóc tỉa layer sấy phồng

Nếu chẳng may bạn rơi vào số ít những cô nàng sở hữu mái tóc mỏng xẹp, tóc tỉa layer sấy phồng là một lựa chọn hoàn hảo để ăn gian độ dày mái tóc. Mùa hè về, không khí nóng mang  khiến mái tóc dễ rơi vào tình trạng bết dính khiến bạn ngại ngần không dám xõa tóc? Yên tâm đi, với tóc tỉa layer sấy phồng thì xõa tóc vừa đẹp lại vừa giữ ấm cho bản thân mình nữa đấy!

Tóc tỉa layer sấy phồng
Tóc tỉa layer sấy phồng

3. Tóc buộc thấp messy

Tóc tỉa layer sấy phồng
Tóc tỉa layer sấy phồng

Không còn gì hợp với mùa lạnh hơn tóc buộc thấp, trễ sát gáy. Kiểu này vừa rất “thơ”, vừa trendy, lại không khiến bạn đau đầu, khó chịu như tóc búi cao củ hành. Đặc biệt, nếu là tín đồ của khăn quàng cổ to bản hay áo len oversized, bạn càng không nên bỏ qua kiểu tóc này vì chúng chính là những bạn đồng hành tuyệt vời của nhau.

4. Tóc uốn xoăn

Tóc uốn xoăn
Tóc uốn xoăn

Phải công nhận rằng tóc uốn xoăn hợp với hầu hết các loại trang phục nhưng đặc biệt hợp với áo len mùa lạnh. Những lọn tóc xoăn bồng bềnh và  kết hợp với trang phục và phụ kiện mùa hè thực sự là một cặp bài trùng vừa yểu điệu, vừa lãng mạn lại vừa ấm áp, thật chẳng có điểm nào để chê.

Tóc uốn xoăn
Tóc uốn xoăn

Tóc xoăn thì có rất nhiều kiểu, xoăn gợn nhẹ, xoăn đuôi, xoăn xù mì… nhưng riêng tóc xoăn tiên cá với lọn xoăn đều, không quá nhỏ thì vẫn là sự lựa chọn an toàn cho nàng đấy

Tóc uốn xoăn
Tóc uốn xoăn

Một kiểu tóc đơn giản dễ làm lại tạo ra vẻ ngoài vừa trẻ trung xinh xắn lại thanh lịch ngại gì mà không tới salon tóc uy tín để có kiểu tóc như ý nào các nàng ơi.

 

khuyến mãi
Chia sẻ