Chuyên gia tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng cùng sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt hơn 94 năm

433
Chuyên gia tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng cùng sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt hơn 94 năm
Chuyên gia tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng cùng sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt hơn 94 năm

Với bề dày hơn 94 năm phát triển, Khánh Vĩnh Hoàng luôn giữ vững thương hiệu gia tộc tóc đã có từ thời Pháp thuộc và không ngừng nâng cao tay nghề, sáng tạo mới lạ để tiếp tục sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt.

Thương hiệu tóc gia tộc Vĩnh Hoàng

Nhà tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng là thế hệ thứ ba của thương hiệu gia tóc gia tộc Vĩnh Hoàng. Ngay từ khi còn nhỏ, Khánh đã được ba và bên nội định hướng nối nghiệp nghề tóc của gia tộc, trong khi đó mẹ và bên ngoại rất muốn con cháu theo nghề kinh doanh. Do từ tấm bé, Khánh đã được tiếp xúc với công việc của một thợ cắt tóc nên đã có đam mê và khi lớn lên, Khánh lựa chọn tiếp nối sự nghiệp của gia tộc.

Nhà tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng
Nhà tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng

Nhờ được làm quen từ nhỏ và được ông nội và ba truyền nghề nên Khánh tiếp thu rất nhanh và trở thành người người thừa kế quản lý và phát triển thương hiệu tóc Vĩnh Hoàng.

“Gánh trọng trách lớn, mang nhiệm vụ chèo lái con thuyền của gia tộc, Khánh cảm thấy mình như một vị vua, một người vừa được thừa kế cả cơ đồ. Nhưng Khánh không hề tự mãn, một vị vua tốt phải một lòng cố gắng tập trung và phát triển sự nghiệp do cha ông để lại. Vì vậy Khánh luôn tìm tòi và nghiên cứu sáng tạo phát triển thương hiệu để xứng đáng là một người con cháu được cả gia tộc tin tưởng”- Nhà tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng chia sẻ.

Sự nghiệp thăng trầm

Vào những năm 1975, thị trường khan hiếm thuốc uốn tóc, các tiệm tóc rơi vào khủng hoảng và chính thời điểm này tiệm tóc Vĩnh Hoàng “ăn nên làm ra” và rất hưng thịnh khi tìm được nguồn cung cấp thuốc uốn. Đồng thời các anh của Khánh Vĩnh Hoàng cũng tất bật với công việc buôn bán thuốc uốn tóc.

Sau thời kì giải phóng, dù tự tin với tay nghề của mình nhưng Khánh vẫn gặp phải thất bại đầy ê chề khi uốn tóc cho Việt kiều với mái tóc nhuộm. Khánh nhận ra thuốc uốn thời bấy giờ hoàn toàn không có tác dụng với tóc nhuộm và còn gây hại cho tóc. Với lòng đam mê, anh đã khăn gói sang Úc để mở mang nghề nghiệp.

Sang Úc, Khánh bắt đầu theo học tại tiệm tóc của một người thợ nổi tiếng nhất Sydney. Khánh nhận thấy rằng thợ Việt Nam có tay nghề và kỹ thuật cắt tóc còn khéo léo hơn thợ nước ngoài. Thế nhưng Khánh vẫn cố gắng tìm tòi học hỏi và thành quả đạt được sau những tháng ngày vừa học vừa làm vất vả đó là học được kỹ thuật nhuộm tóc và biết được nhiều loại thuốc nhuộm mà Việt Nam chưa có. Và Khánh Vĩnh Hoàng sau khi về Việt Nam đã trở thành người thợ đầu tiên dùng thuốc nhuộm tóc chuyên nghiệp. Tiệm của Khánh trở thành tiệm tóc độc quyền thuốc nhuộm mang tới những màu sắc mới cho mái tóc Việt.

Sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt

Trải qua hơn 40 năm tận tâm với nghề và tiếp tục sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt hơn 94 năm của gia tộc, Khánh Vĩnh Hoàng luôn được biết đến là một người thầy tâm huyết, một nhà tạo mẫu tóc đại tài. Đến nay, “Vĩnh Hoàng” đã gắn liền với rất nhiều salon tóc danh tiếng trên khắp cả nước và cả nước ngoài tiếp nối hành trình làm đẹp mái tóc Việt gần 100 năm.

Khánh Vĩnh Hoàng là một nghệ nhân kỳ cựu trong làng tạo mẫu tóc đương đại và thế giới, câu chuyện của Khánh sẽ mãi là câu chuyện truyền cảm hứng đến biết bao thế hệ tạo mẫu tóc Việt Nam.

Tinh dầu dưỡng tóc MYhair

Mỹ phẩm tóc MYhair
Mỹ phẩm tóc MYhair

Dầu gội phục hồi tóc Repair & Smooth

Dầu gội dưỡng tóc MYhair
Dầu gội dưỡng tóc MYhair

Sữa dưỡng tóc Collagen MYhair

Xịt dưỡng tóc Collagen MYhair
Sữa dưỡng tóc Collagen MYhair

Mỹ phẩm tóc cao cấp MYhair – Sản phẩm chất lượng cho các salon

Website: https://myhair.com.vn/product

MYhair 4S- Giải pháp toàn diện phát triển salon tóc 4.0
số 1 Việt Nam: https://4s.myhair.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MYhair4S/

Theo Trang Trương – SieuSaoTocViet.com 

>> Cơ hội trải nghiệm dòng mỹ phẩm tóc cao cấp thương hiệu MYhair

khuyến mãi
Chia sẻ