Công dụng thần kì của dầu dừa đối với mái tóc của phái đẹp

316
chăm sóc tóc
chăm sóc tóc

Từ trước đến nay dầu dừa luôn được biết đến như một tinh dầu tác dụng trong việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Bài viết dưới đây, MYhair  sẽ cung cấp cho các bạn một vài tbí quyết về cách dưỡng tóc bằng dầu dừa cũng như trả lời câu hỏi: “Tại sao dầu dừa luôn về nhất trong công dụng dưỡng tóc và làm đẹp?”.

chăm sóc tóc
chăm sóc tóc

Tại sao dầu dừa luôn là tinh dầu thần thánh trong công dụng dưỡng tóc?

Các hoạt động thường nhật như gội đầu, sấy tóc,hay tạo kiểu và nhuộm có thể gây tổn thương cho tóc bạn khiến tóc xơ rối và dễ gãy rụng. Sau khi thử nghiệm việc ủ tóc bằng dầu dừa,hoặc dầu hạt hướng dương và dầu thô trước khi bạn gội đầu, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng dầu dừa có tác dụng tuyệt vời trong việc giữ lại lớp protein cho tóc sau các bước gội đầu.

chăm sóc tóc
chăm sóc tóc

Nhờ tính chất dưỡng ẩm của tinh chất dầu dừa, mái tóc của bạn sẽ trông khỏe mạnh và chắc khỏe  giàu sức sống hơn. Dầu dừa còn có chức năng bảo vệ mái tóc của bạn trước những tác động của môi trường bên ngoài như nắng, gió và khói bụi.

Cách thứ nhất, bạn có thể ủ trực tiếp dầu dừa lên tóc trước khi gội, dầu dừa sẽ hoạt động như một lớp màng bảo vệ giúp giảm bớt những hư tổn khi chà sát trong quá trình gội, và cũng như lúc làm khô tóc.

 

Cách thứ hai, bạn có thể sử dụng dầu dừa như dầu xả tự nhiên. Sau bước gội đầu thông thường, bạn có thể thoa dầu dừa từ thân tóc tới ngọn, massage từ 1 đến 2 phút sau đó xả sạch với nước.

chăm sóc tóc
chăm sóc tóc

Cách thứ ba, bạn có thể dùng dầu dừa như một dạng dưỡng tóc chuyên dụng, sau khi làm sạch tóc bằng dầu gội thông thường, các bạn làm khô tóc sau đó thoa dầu dừa lên. Dầu dừa sẽ làm cho tóc bạn trông mềm và mượt hơn và bồng bềnh.

Cách thứ tư, bạn dùng dầu dừa như một loại mặt nạ ủ tóc. Bạn ủ tóc với dầu dừa trong khoảng vài tiếng trước khi gội bằng dầu gội dưỡng tóc, hoặc có thể để qua đêm và bạn sẽ gội sạch vào sáng hôm sau.

Những lợi ích tuyệt vời khác mà dầu dừa đem lại

chăm sóc tóc
chăm sóc tóc
  • Ngăn ngừa chấy rận: Các nhà nghiên cứu về tóc chỉ ra rằng dầu dừa có hiệu quả hơn 40% so với việc bạn chữa trị bằng thuốc hóa học trong việc trị chấy rận.

  • Chống nắng cho tóc hiệu quả: Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra được rằng dầu dừa có chỉ số chống nắng là 8 , vì vậy việc sử dụng dầu dừa sẽ giúp tóc bạn được bảo vệ toàn diện  khỏi các tác động từ ánh nắng mặt trời.

Những lợi ích tuyệt vời khác mà dầu dừa đem lại

    1. Những lợi ích tuyệt vời khác mà dầu dừa đem lại
  • Tránh tình trạng rụng tóc: Các hoạt động của bạn như là chải, gội quá mức sẽ khiến phần thân tóc bạn trở nên yếu hơn,dễ gãy rụng. Tác động của dầu dừa sẽ giữ cho tóc bạn luôn ở trạng thái chắc khỏe và ngăn ngừa việc gãy rụng xảy ra.

Những lợi ích tuyệt vời khác mà dầu dừa đem lại
Những lợi ích tuyệt vời khác mà dầu dừa đem lại

Nhân dịp chương trình khuyến mãi cắt tóc 0 Đồng tại salon Dũng Sài Gòn ngại gì mà không tới thử để có một kiểu tóc đẹp hả các nàng.Với một hệ thống Salon uy tín chất cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy tới salon tóc Dũng Sài Gòn để được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng cao

 

khuyến mãi
Chia sẻ