Cùng để kiểu tóc bổ luống các hot boy điển trai như tài tử hàn quốc

357
tóc nam đẹp
tóc nam đẹp
Trong khi hàng loạt sao nam nâng tầm phong cách thời trang với kiểu tóc bổ luống đậm dấu ấn retro kiểu tóc mang vẻ ngoài hoàn hảo cho các sao mang đậm chất soái ca
tóc bổ luống
tóc bổ luống
Tóc bổ luống hay còn gọi là tóc rẽ ngôi giữa là xu hướng đã từng “thống trị” thập niên 90, được loạt nam thần từ Hàn Quốc tới Việt Nam “sủng ái”.
tóc bổ ngôi
tóc bổ ngôi
Nhắc tới kiểu tóc bổ luống, không ai là không nhớ tới nam ca sĩ Đan Trường với vẻ thư sinh, Ưng Hoàng Phúc từng đốn tim nhiều fan girl
tóc bổ ngôi
tóc bổ ngôi
Trở lại với sức hút đầy mạnh mẽ, kiểu tóc này lại giúp nhiều sao lột xác phong cách cá tính hơn.
Sơn Tùng
Sơn Tùng
Sơn Tùng chứng minh đã là nam thần thì có để tóc bổ luống theo phong cách retro hay cool ngầu thì vẫn điển trai như thường.
Sơn Tùng
Sơn Tùng
Một trong những  nam thần Việt điển trai không kém idol chính là Mai Tài Phến. Kiểu tóc rẽ ngôi giữa rất thư sinh lại vô cùng phù hợp với  anh chàng.
 Mai Tài Phến
Mai Tài Phến
Sở hữu gương mặt nhỏ góc cạnh với các đường nét hoàn hảo . Rocker Nguyễn càng nổi bật hơn khi để tóc rẽ ngôi giữa, thậm chí còn để mái dài rất Hàn xẻng giống xu hướng ngày xưa.
 Rocker Nguyễn
Rocker Nguyễn
Tóc quyển vở cũng là lựa chọn hoàn hảo với fashionisto Dương Minh Tuấn trong suốt một thời gian dài.
Dương Minh Tuấn
Dương Minh Tuấn
Góp phần lăng xê thành công mốt tóc quyển vở không thể bỏ qua nam ca sĩ Đan Trường
ca sĩ Đan Trường 
ca sĩ Đan Trường
Không chỉ nhuộm vàng,nam ca sĩ Chi Dân còn phá cách sành điệu khi uốn nhẹ phần mái tóc, khiến kiểu đầu bổ luống trở nên bắt mắt, cá tính hơn.
 ca sĩ Chi Dân
ca sĩ Chi Dân

Các bạn nam nào chưa tìm được kiểu tóc ưng ý cho mình, muốn thay đổi phong cách thời trang thư sinh và soái ca hãy tham khảo kiểu tóc của MYhair và tới salon tóc uy tín để có một ngoại hình mới mẻ và đẹp trai hơn nhé.

khuyến mãi
Chia sẻ