Đang yên đang lành Khả Ngân của Hậu Duê Mặt Trời thay đổi kiểu tóc xinh hết phần thiên hạ

232
Kiểu tóc Khả Ngân
Kiểu tóc Khả Ngân

Chỉ thay đổi kiểu tóc mái thưa cho mới lạ và trẻ trung hơn nhưng Khả Ngân đã khiến ngay cả fan ruột cũng phải mất vài giây để nhận diện thần tượng.

Kiểu tóc Khả Ngân
Kiểu tóc Khả Ngân

Sau hai bộ phim “100 ngày bên em” và “Hậu duệ mặt trời” năm 2018, Khả Ngân đã dành một thời gian để nghỉ ngơi trước khi bắt tay vào những dự án mới trong năm 2019. Theo Khả Ngân, cô dành nhiều thời gian để chăm sóc lại vẻ bề ngoài sau một năm “lăn xả” với các vai diễn để có thể tự tin hơn mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Kiểu tóc Khả Ngân
Kiểu tóc Khả Ngân

Thế nhưng, trong hình ảnh mới nhất được nữ diễn viên sinh năm 1997 hé lộ đã khiến ngay cả người hâm mộ của cô cũng cảm thấy lạ lẫm. Theo đó, thay thế cho mái tóc dài thường thấy, Khả Ngân đã quyết định để kiểu mái bằng khiến gương mặt cô trở nên khác lạ hơn rất nhiều.

Kiểu tóc Khả Ngân
Kiểu tóc Khả Ngân

Còn đây là Khả Ngân với mái tóc quen thuộc mà khán giả vẫn thường thấy. Ở kiểu tóc truyền thống này, nữ diễn viên có thể tạo được rất nhiều phong cách khác nhau.

Kiểu tóc Khả Ngân
Kiểu tóc Khả Ngân

Được biết, đây vốn là kiểu mái “kén mặt nhất”, đã từng có nhiều mỹ nhân dù rất xinh đẹp nhưng kiểu mái này lại dìm hàng nhan sắc của họ không ít. Do đó, Khả Ngân quyết định thay đổi sang một kiểu tóc khiến gương mặt trở  nên khá lạ lẫm hơn bình thường cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên đến hiện tại, đông đảo khán giả của cô vẫn bày tỏ sự thắc mắc vì không biết lý do gì nữ chính “Hậu duệ mặt trời” lại quyết định thay đổi diện mạo một cách bất ngờ đến vậy.

Kiểu tóc Khả Ngân
Kiểu tóc Khả Ngân

Nhìn qua bức ảnh này, khó ai có thể nhận ra ngay đây chính là Khả Ngân.

Kiểu tóc Khả Ngân
Kiểu tóc Khả Ngân

Không thể phủ nhận kiểu tóc mới vẫn không làm ảnh hưởng tới nhan sắc của nữ diễn viên “Hậu duệ mặt trời”. Vậy nhưng việc thay đổi hình ảnh một cách khá bất ngờ này vẫn khiến người hâm mộ ngạc nhiên và xuýt xoa khen đẹp

Thời gian gần đây nhiều nghệ sĩ như Hòa minzy , Đông Nhi bỗng thay đổi kiểu tóc của mình để có một diện mạo mới trẻ trung xinh đẹp và cá tính hơn. Hãy tham khảo các kiểu tóc để có mái tóc đẹp thay đổi ngoại hình xinh xắn trẻ trung hơn bạn nhé

 

khuyến mãi
Chia sẻ