Đông Nhi chỉ cắt tóc ngắn thôi cũng khiến fan bấn loạn vì xinh đẹp và trẻ trung

226
tóc Đông Nhi
tóc Đông Nhi

Cuối cùng ngày ấy đã đến, Đông Nhi cũng chịu ‘biến hình’ khi cắt phăng mái tóc dài quen thuộc.

tóc đông nhi
tóc đông nhi
Đông Nhi là một trong số những nữ ca sĩ rất ít khi thay đổi kiểu tóc, cô nàng rất ưa chuộng tóc dài suôn thẳng giản dị.
tóc đông nhi
tóc đông nhi
Cũng chính vì vậy mà kiểu tóc truyền thống này đã trở thành thương hiệu của cô nàng.
tóc đông nhi
tóc đông nhi
Đông Nhi gắn liền với hình ảnh mái tóc dài, đôi khi cô nàng chỉ làm mới bằng cách uốn xoăn bông bềnh hay cùng lắm là nhuộm màu nổi.
tóc đông nhi
tóc đông nhi
Tưởng rằng, kiểu tóc này sẽ gắn liền với Đông Nhi trong suốt sự nghiệp ca hát. Thế nhưng, hình ảnh mới đây trên trang instagram cá nhân với mái tóc ngắn ngang vai cực trẻ trung đã khiến dân tình không khỏi bất ngờ, xuýt xoa vì quá đẹp và trẻ trung. Xuất hiện tay trong tay cùng Ông Cao Thắng, Đông Nhi khoe kiểu tóc mới đầy táo bạo.
tóc đông nhi
tóc đông nhi
Người hâm mộ hết lời khen ngợi vì kiểu tóc ngắn ngang vai rất hợp với nữ ca sĩ, đặc biệt nó còn giúp cô trông trẻ ra cả chục tuổi.
tóc đông nhi
tóc đông nhi
Tóc ngắn có lẽ là ‘tuyệt chiêu’ hack tuổi lợi hại của các sao nữ vì cứ ai diện là đều nâng tầm nhan sắc, như cải lão hoàn đồng vì quá ư trẻ trung và năng động. Tuy bạo dạn xuống tóc nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ nguyên màu tóc đen tuyền truyền thống nên vẫn giữ được vẻ ngoài nữ tính, duyên dáng vốn có.
tóc Đông Nhi
tóc Đông Nhi

Hãy tham khảo kiểu tóc của Đông Nhi khi nữ ca sĩ đạt giải My hair of year đột nhiên cắt mái tóc của mình thì chắc hẳn tóc ngắn đang là hot của năm nay đấy. hãy tới salon uy tín để có mái tóc đẹp như Đông Nhi nhé

 

khuyến mãi
Chia sẻ