Dù tóc bạn có hư tổn như thế nào thì Dầu Dừa cũng có thể cân hết đấy

261
chăm sóc tóc với dầu dừa
chăm sóc tóc với dầu dừa

Hội chị em đã rục rịch bàn nhau tìm các cách chăm sóc tóc khác thay vì dưỡng tóc bằng dầu dừa. Thế nhưng, khoan hãy vội bạn à, Bí quyết chăm sóc tóc “xưa như Trái Đất” này xem vậy mà có thể “cân” hết mọi vấn đề trên mái tóc của bạn đấy!

dầu dừa
dầu dừa

Công dụng của dầu dừa

Công dụng của dầu dừa
Công dụng của dầu dừa

Cũng như các loại tinh dầu khác, dầu dừa có nhiều dưỡng chất có lợi cho công cuộc làm đẹp của bạn. Không riêng gì da mà dầu dừa còn giúp bạn chăm sóc mái tóc của mình. Bên trong dầu dứa chứa chuỗi chất béo cũng như vitamin E, phenol và các dưỡng chất khác giúp tẩy tế bào chết cho da đầu, kháng khuẩn, làm sạch da đầu và kích thích mọc tóc nhanh, giữ ẩm cho tóc bóng khỏe , chống gàu,… Ngoài ra, dầu dừa còn là nguyên liệu giúp bạn phục hồi tóc hư tổn tránh xơ rối.

Chăm sóc tóc bằng dầu dừa

Chăm sóc tóc bằng dầu dừa
Chăm sóc tóc bằng dầu dừa

Chống nắng cho tóc

Một trong những điều tuyệt vời khi dưỡng tóc bằng dầu dừa chính là mái tóc của bạn sẽ được chống nắng và bảo vệ khỏi tác hại của ánh nắng Mặt trời. Tóc cũng như da vậy, luôn cần được bảo vệ và chống nắng cẩn thận. Dầu dừa được xem như một dòng kem chống nắng tự nhiên cho tóc với chỉ số SPF bằng 10.

Giữ nếp tóc, ngăn ngừa rụng tóc

Giữ nếp tóc, ngăn ngừa rụng tóc
Giữ nếp tóc, ngăn ngừa rụng tóc

Thật tuyệt khi dầu dừa giúp chúng ta hạn chế tóc gãy rụng. Công dụng giữ nếp từ dầu dừa cũng phần nào giúp bạn hạn chế dùng các sản phẩm tạo kiểu như xịt giữ nếp tóc hay máy sấy, máy duỗi,… Vì vậy tóc sẽ được giảm thiểu xác suất hư tổn nhiều nhất. Để giữ tóc vào nếp  với dầu dừa, bạn cho một ít dầu dừa ra lòng bàn tay và sau làm nóng dầu dừa. Sau đó, thoa dầu dừa đều lên tóc và chờ cho tóc gần khô là được.

Trị gàu

Trị gàu
Trị gàu

Những hạt gàu trắng li ti chính là lý do bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Dù bạn tạo những kiểu tóc đẹp đến đâu nhưng khi vừa nghiêng nhẹ đầu, gàu đã rơi xuống đầy vai áo thì thật là kinh khủng. Bạn có thể dùng dầu dừa để hạn chế tình trạng gàu trắng ở trên tóc.

tóc đẹp
tóc đẹp

Nhân dịp chương trình khuyến mãi cắt tóc 0 Đồng tại salon Dũng Sài Gòn ngại gì mà không tới thử để có một kiểu tóc đẹp hả các nàng.Với một hệ thống Salon uy tín chất cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy tới salon tóc Dũng Sài Gòn để được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng cao

 

khuyến mãi
Chia sẻ