Dũng Sài Gòn khai trương Học Viện Tóc Quốc Tế với số vốn đầu tư 15 tỷ đồng

562
Dũng Sài Gòn khai trương Học Viện Tóc Quốc Tế với số vốn đầu tư 15 tỷ đồng
Dũng Sài Gòn khai trương Học Viện Tóc Quốc Tế với số vốn đầu tư 15 tỷ đồng

Ngày nay nhu cầu làm đẹp tăng cao, ai cũng muốn mình ngày càng xinh đẹp và thời trang hơn. Những kiểu tóc mới luôn được mọi người cập nhật và nắm bắt xu hướng mỗi ngày và ai ai cũng mong muốn sở hữu vẻ đẹp sành điệu nhất.

Với nhu cầu làm đẹp tóc ngày càng cao, rất cần có những nhà tạo mẫu tóc, thợ làm tóc chuyên nghiệp để sáng tạo nên những vẻ đẹp tuyệt vời dành cho mọi khách hàng.

Suốt 18 năm làm nghề với bao nhiêu ấp ủ, dự định nay anh Nguyễn Minh Dũng – Giám đốc Sáng tạo của chuỗi hệ thống salon tóc Dũng Sài Gòn đã không ngần ngại đầu tư 15 tỷ đồng để mở Học Viện Tóc Quốc Tế với mong muốn tạo nên bước đột phá mới cho nghề tóc Việt Nam.

Khai trương Học Viện Tóc Quốc Tế
Khai trương Học Viện Tóc Quốc Tế

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tân tiến nhất cùng sự kết hợp với các chuyên gia tóc hàng đầu tại Việt Nam và nhiều Học Viện Tóc Hàn Quốc, Singapore,…Học Viện Tóc Quốc Tế hứa hẹn sẽ là cái nôi, nơi ươm mầm tài năng tạo mẫu tóc chất lượng với những kỹ năng và sức sáng tạo nhiệt huyết nhất cho ngành tóc hiện nay.

Anh Nguyễn Minh Dũng chia sẻ: “ Trong Suốt 18 năm Qua Để Những Khách hàng của Dũng là những người đầu tiên mang Mái Tóc Việt Hòa Nhập Nhập Cùng Năm Châu Mang nét đẹp tinh túy được kết hợp từ : …. Việt…Á…Âu. Với tổng số vốn đầu tư là 15 tỷ đồng, Học Viện Tóc Quốc Tế ra đời mang đến những chương trình đào tạo tốt nhất, môi trường học nghề lý tưởng với cơ sở vật chất hiện đại và có ký túc xá cho học viên ở xa với mong muốn ổn định và bền vững cho mỗi học viên.”

Dạy nghề tóc miễn phí
Dạy nghề tóc miễn phí

Học Viện Tóc Quốc Tế khai trương ngày 14/04/2018.

Không quên những năm tháng khó nhọc để có được thành công như ngày hôm nay, Giám đốc Nguyễn Minh Dũng DÀNH TẶNG 100 SUẤT HỌC NGHỀ MIỄN PHÍ, mỗi suất học trị giá 30.000.000 VNĐ cho các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn. Học viên sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất để sau khóa học 6 tháng sẽ có ngay việc làm trong hệ thống chuỗi salon tóc Dũng Sài Gòn trên toàn quốc với mức thu nhập cao, ổn định. Đây chính là cơ hội lớn mở ra tương lai mới vững chắc và làm thay đổi cả cuộc sống của các bạn trẻ.

Hãy nắm bắt ngay tương lai thành công cùng với Học Viện Tóc Quốc Tế ngay hôm nay, bạn nhé.

Chào thân ái!

>> Học Viện Tóc Quốc Tế dạy nghề tóc miễn phí: cơ hội thay đổi cuộc đời

khuyến mãi
Chia sẻ