Hòa minzy để kiểu tóc hot nhất dịp hè 2019 vừa xinh xắn lại trẻ trung

309
hòa mizy
hòa mizy
 Chán tóc lob xoăn sóng nhẹ, mái lưa thưa, Hòa Minzy bất ngờ cắt ngắn cũn cỡn đầy cá tính và trẻ trung.
hòa mizy
hòa mizy
Diện mạo mới toanh của Hòa Minzy với tóc ngắn cá tính như thời mới vào nghề đã nhanh chóng nhận “bão like” từ người hâm mộ. Không ít fan bất ngờ khi thấy Hòa Minzy trông rất trẻ trung hơn hẳn.
hòa mizy
hòa mizy
Kiểu tóc mới này của nữ ca sĩ làm fans nhớ tới hình ảnh thời còn thi ‘Học viện ngôi sao’. Tuy nhiên, so với lúc đó, kiểu tóc ngày có chút dịu dàng hơn khi không nhuộm màu nổi, không bên ngắn bên dài và cô để mái thưa đầy nữ tính.
hòa mizy
hòa mizy
Kiểu tóc của Hòa Minzy 5 năm trước và hiện tại có nhiều đổi khác.
hòa mizy
hòa mizy
Nữ ca sĩ còn nhí nhảnh chia sẻ: “Tự dưng chưa gì mà đã 25 tuổi”. Tuy nhiên, dân mạng lại cực dễ thương khi hết lời khen ngợi độ trẻ trung, không tuổi của Hòa Minzy: ” Ôi chồng em 25 tuổi mà nhìn trẻ quá nhìn như gái 16 luôn”, “tưởng đâu 7 tuổi đoá”, “Người ơi.. em xinh đẹp tựa như tiên giáng trần, bao người mê, bao người thương”…
hòa mizy
hòa mizy
Kiểu tóc mới của Hòa Minzy đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ.
hòa mizy
hòa mizy
So với kiểu tóc xoăn dài, rẽ ngôi lệch hay tóc ngang vai xoăn sóng nhẹ, mái lưa thưa trước đó của Hòa Minzy thì kiểu tóc mới này trông khác lạ và xinh tươi hơn.
hòa mizy
hòa mizy
Rất nhiều người ủng hộ nữ ca sĩ nên tích cực theo đuổi hình ảnh như vậy.
hòa mizy
hòa mizy

Chỉ thay  đổi kiểu tóc thôi mà nhan sắc đã lên hương ngại gì mà không thử nào các nàng ơi.hãy tới salon uy tín để có ngay kiểu tóc ưng ý trẻ trung và xinh xắn nhé

 

khuyến mãi
Chia sẻ