Học mỹ nhân Game of Thrones để những kiểu tóc đẹp như nàng thơ

293
tóc đẹp
tóc đẹp

Đối với người phụ nữ hiện đại, mái tóc có thể phản ánh cảm xúc của cô ấy trong một giai đoạn cuộc đời, hoặc chỉ đơn giản là một lựa chọn thỏa mãn tính thời trang. Tuy nhiên, đối với người làm công việc kể lại câu chuyện, mỗi hình ảnh lại phải phản ánh ý tưởng họ muốn truyền tải đến khán giả. Nhà làm phim Game of Thrones đã vô cùng khéo léo trong việc sử dụng mái tóc để dệt nên câu chuyện của những người đẹp trong phim.

tóc đẹp
tóc đẹp

Thật thú vị khi bộ sách của George R Martin tập trung xoay quanh rất nhiều nhân vật nữ. Dù bộ phim đã chọn hướng đi riêng, những nhân vật quan trọng còn sót lại trong cuộc chơi đa phần là nữ, và đứng ở vị trí lãnh đạo. Có thể nói sự ưu ái Martin dành cho các nhân vật nữ là một trong những yếu tố giúp Game of Thrones duy trì sự thức thời sau 8 năm trình chiếu.

tóc đẹp
tóc đẹp

Mỗi tập phim Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) tiêu tốn đến khoảng 10 triệu chi phí sản xuất. Từng chi tiết hình ảnh đều được chăm chút cực kỳ tỉ mỉ. Kevin Alexander, nhà tạo mẫu tóc của bộ phim, cho biết anh bám sát miêu tả màu tóc của tác giả bộ sách George R. Martin, vì mỗi màu sắc đều mang tính biểu tượng và quan trọng đối với cốt truyện.

tóc đẹp
tóc đẹp

MARGAERY TYRELL

MARGAERY TYRELL
MARGAERY TYRELL

Đóa hồng gai của High Garden luôn xuất hiện với những bộ cánh quyến rũ và mái tóc tạo kiểu lộng lẫy. Sinh ra trong nhung lụa, Margaery hầu như không bao giờ có một sợi tóc rơi sai chỗ , cho đến khi thảm họa ập đến.

DAENERYS STORMBORN

DAENERYS STORMBORN
DAENERYS STORMBORN

Mang đặc điểm của gia tộc Targaryen, mái tóc trắng của Mẹ Rồng là điểm nhấn mạnh mẽ của nhân vật. Khung ảnh đầu tiên của Daenerys với cặp mắt buồn rười rượi và mái tóc xoăn nhẹ xõa tự nhiên ngay lập tức khiến khán giả phải lòng cô.

CERSEI LANNISTER

CERSEI LANNISTER
CERSEI LANNISTER

Người phụ nữ đẹp nhất Bảy Vương quốc – Cersei Lannister – luôn xuất hiện với bộ tóc vàng óng ả đặc trưng nhà Lannister. Kiêu sa và ngạo nghễ, ngoại hình của Cersei đối lập với tâm lý phức tạp và bất hạnh trong cuộc đời cô. Bị coi thường vì là phái nữ, bị sử dụng như “ngựa giống”, cuộc hôn nhân không tình yêu và có con với anh trai, Cersei chẳng hề hoàn hảo như diện mạo của cô chút nào.

CERSEI LANNISTER
CERSEI LANNISTER

Nhân dịp chương trình khuyến mãi cắt tóc 0 Đồng tại salon Dũng Sài Gòn ngại gì mà không tới thử để có một kiểu tóc đẹp hả các nàng.Với một hệ thống Salon uy tín chất cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy tới salon tóc Dũng Sài Gòn để được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng cao

 

khuyến mãi
Chia sẻ