Học nghề tóc ở đâu tốt nhất hiện nay?

1336
Học nghề tóc ở đâu tốt nhất hiện nay?
Học nghề tóc ở đâu tốt nhất hiện nay?

Rất nhiều bạn trẻ có đam mê theo đuổi nghề tóc và đang tìm kiếm những nơi học tập và phát triển tài năng. Vậy học nghề tóc ở đâu tốt nhất?

Nghề tóc là nghề mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống không chỉ cho bản thân thợ làm tóc mà còn là khách hàng. Nghề tóc hiện nay rất phát triển và là một nghề rất có tương lai, có tài năng cùng sự nổi tiếng, nhiều nhà tạo mẫu tóc đã rất thành công với thu nhập vô cùng hấp dẫn. Học nghề tóc cũng không mất quá nhiều thời gian, chỉ với khoảng vài tháng bạn hoàn toàn có thể tự tin với khả năng “múa kéo” của mình. Hiện có rất nhiều nơi dạy nghề tóc, bạn có thể lựa chọn một địa chỉ uy tín, thời gian khóa học phù hợp và mức học phí tương đối để phát triển bản thân.

Học nghề tóc tại các trung tâm thẩm mỹ

Học nghề tóc tại các trung tâm thẩm mỹ đang là lựa chọn hàng đầu của các học viên muốn theo đuổi nghề tóc. Các trung tâm này thường rất nổi tiếng với những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều chương trình giảng dạy chuyên sâu. Học nghề tóc ở đây, học viên sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận thời gian học tập cùng năng lực bản thân. Có chứng chỉ này cùng tiếng tăm của học viện, học viên sẽ tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm hoặc có thể tự tin kinh doanh riêng salon tóc.

Học nghề tóc tại các trung tâm thẩm mỹ
Học nghề tóc tại các trung tâm thẩm mỹ

Ngoài nghề tóc, các trung tâm này còn có nhiều khóa học khác như nails, trang điểm, chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ,…giúp học viên đa năng hơn với sự nghiệp của mình. Học tại trung tâm thẩm mỹ, học viên sẽ được chỉ dạy tận tình, thực hành thực tế trên mẫu khách, giúp tay nghề vững chắc cùng kinh nghiệm dày dặn hơn. Thông thường một khóa học nghề tóc tại đây khoảng từ 3 tuần đến 3 tháng cho các vấn đề cơ bản và 1 – 2 năm để học chuyên sâu hơn.

Các trung tâm này thường rất nổi tiếng với những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp
Các trung tâm này thường rất nổi tiếng với những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Tuy nhiên, mức học phí tại các trung tâm này không hề rẻ, một khóa học có thể lên đến vài chục triệu, chưa kể chi phí để mua các dụng cụ thực hành, thuốc làm tóc,…Một số trung tâm cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi, tặng dụng cụ làm tóc, miễn phí sử dụng máy móc thiết bị để học viên tiết kiệm chi phí học tập.

Học nghề tóc tại các trung tâm dạy nghề

Một sự lựa chọn khác cũng khá hấp dẫn dành cho những người muốn theo đuổi nghề tóc chính là học tại các trung tâm dạy nghề. Đây là nơi dạy nghề tóc giá rẻ với mức học phí chỉ vài triệu đồng và thời gian học tương đối ngắn từ 2 tuần đến 2 tháng tùy mức độ chuyên sâu.

Học nghề tóc tại các trung tâm dạy nghề
Học nghề tóc tại các trung tâm dạy nghề

Tuy giảng viên không phải là những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, nổi tiếng nhưng những người trực tiếp giảng dạy tại các trung tâm dạy nghề đều có kiến thức cao về nghề tóc. Giảng viên sẽ giảng dạy học viên những vấn đề cơ bản nhất và trực tiếp hướng dẫn thực hành. Tại các trung tâm dạy nghề vẫn có những trang thiết bị máy móc làm tóc hiện đại dành cho học viên sử dụng, tuy nhiên thông thường với mức học phí đã tương đối rẻ, học viên phải tự túc các khoản dụng cụ thực hành cùng thuốc làm tóc trong suốt quá trình học.

Học viên cũng có thể lựa chọn học tập thêm các nghề mở rộng như make up, làm móng tay chân,…Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học và sẽ được giới thiệu việc làm ngay sau đó.

Học nghề tóc tại các salon

Rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học hỏi nghề tóc ngay tại các salon tóc, tiệm làm tóc. Hình thức học tập này không chỉ mang đến nhiều trải nghiệm thực hành thực tế trên nhiều khách hàng mà còn tiết kiệm chi phí học tập rất lớn. Nhiều học viên học việc tại các tiệm làm tóc, salon không phải đóng học phí mà còn có thể có thêm thu nhập kha khá trong quá trình học nghề của mình.

Học nghề tóc tại Dũng SÀI GÒN
Học nghề tóc tại Dũng SÀI GÒN

Học nghề tóc ở đâu giúp bạn tích lũy nhiều kinh nghiệm cùng học hỏi sự thành công của những nhà tạo mẫu tóc? Câu trả lời chính là học nghề tóc tại các salon tóc ngay hôm nay. Rất nhiều salon tóc nổi tiếng với những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp không ngừng tìm kiếm những ứng viên tài năng, đam mê theo đuổi nghề tóc để trực tiếp giảng dạy.

Nếu không lựa chọn các salon tóc lớn, bạn hoàn toàn có thể học việc tại các salon nhỏ, tiệm làm tóc gần nhà. Tuy không thể cung cấp cho bạn những chứng chỉ công nhận như các salon lớn, nhưng những kiến thức và kinh nghiệm về làm tóc được học hỏi tại đây cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình phát triển sự nghiệp sau này.

Chuyên gia tạo mẫu tóc Dũng Sài Gòn
Chuyên gia tạo mẫu tóc Dũng Sài Gòn

Học nghề tóc khoảng bao lâu tại các salon tóc? Chỉ mất khoảng vài tháng và chưa đến một năm bạn sẽ thành thạo các giải pháp làm đẹp cho tóc, đồng thời lĩnh hội thêm nhiều kiến thức về các chương trình chăm sóc sắc đẹp khác, tùy salon.

Chỉ cần có đam mê cùng nỗ lực cố gắng học tập, dù học nghề tóc ở đâu bạn cũng sẽ tìm kiếm cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Chúc bạn thành công.

>>> Đăng ký học nghề tóc tại salon nổi tiếng nhất Bình Dương

Theo Dũng SÀI GÒN

khuyến mãi
Chia sẻ