Hùng Sài Gòn – 380 Châu Phong, Tp. Việt Trì

259
Hùng Sài Gòn - 380 Châu Phong, Gia Cẩm, Việt Trì - Phú Thọ
Hùng Sài Gòn - 380 Châu Phong, Gia Cẩm, Việt Trì - Phú Thọ

 

Ai đến với salon Hùng Sài Gòn tại Châu Phong – Gia Cẩm – TP. Việt Trì cũng đều ấn tượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cao cấp. Salon do Giám đốc sáng tạo Nguyễn Khắc Hùng sáng lập – chuyên gia tạo mẫu tóc hơn 15 năm kinh nghiệm – Hiệu trưởng Học Viện Tóc Quốc Tế Hùng Sài Gòn.

 

Giải thưởng: Năm 2010, sau khi du học Trung Quốc để hoàn thiện tay nghề, trở về Việt Nam, Nguyễn Khắc Hùng – chủ salon tóc Hùng Sài Gòn đã tham dự một số cuộc thi tạo mẫu tóc. Với bề dày kinh nghiệm cộng với sự nỗ lực của chính mình, anh đã dành được danh hiệu nổi bật: Giải nhất tại cuộc thi Cây kéo vàng năm 2011.

Với phương châm “Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chất lượng và phong cách phục vụ là bí quyết để tạo nên một thương hiệu mạnh”, salon Hùng Sài Gòn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

TẠI SAO CHỌN SALON MYHAIR?

Nhà Tạo Mẫu Chuyên Nghiệp

Chuyên gia tạo mẫu tóc Hùng Sài Gòn hơn 15 năm kinh nghiệm – Hiệu trưởng Học Viện Tóc Quốc Tế Hùng Sài Gòn. Đội ngũ chuyên gia tạo mẫu tóc giàu kinh nghiệm, tay nghề cao khách hàng khi đến với salon Hùng Sài Gòn chắc chắn sẽ hài lòng.

Hạ Tầng, Thiết Bị Hiện Đại

Tại Salon Hùng Sài Gòn – MYhair, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ làm tóc và chăm sóc tóc bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Trang thiết bị được đầu tư bài bản, mỹ phẩm dưỡng tóc đều rõ nguồn gốc xuất xứ, có độ an toàn cao cho quý khách hàng.

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Hùng Sài Gòn - MYhair Gold Salon

 380 Châu Phong, Gia Cẩm, Việt Trì – Phú Thọ (ĐT: 0985461821)

khuyến mãi
Chia sẻ