Khi nàng cắt tóc pixie, chàng sẽ phải ngẩn ngơ trước sự xinh đẹp trẻ trung hiện đại

298
tóc ngắn
tóc ngắn
Chưa hẳn bạn đã dám thay đổi kiểu đầu Pixie để thay đổi diện mạo mới mẻ,trở nên vẻ đẹp tươi trẻ và trong mới vẫn khiến bạn không thể rời mắt!
tóc ngắn
tóc ngắn
Tóc pixie hay còn gọi là tóc tém, là kiểu tóc hiện đại,trẻ trung cá tính dành cho phái nữ. Mát mẻ, năng động và sang chảnh thể hiện rõ sự thoải mái, cứ mỗi khi hè đến, mái tóc tém lại được dịp “phủ sóng” khắp mọi nơi mọi bức ảnh từ street style đến các sự kiện quan trọng. Không phải cứ tóc tém thì phải mang cá tính mạnh mẽ như đàn ông vừa toát lên sự thanh lịch và xinh đẹp, ngày nay các cô nàng thời đại 4.0 tự do hơn trong việc cởi bỏ những định kiến cũ.
tóc ngắn
tóc ngắn
Nếu bạn thấy mùa Hè cận kề quá nhưng mà chưa có ý tưởng nào  mới thể thay đổi ngoại hình? Nếu bạn thấy giữa muôn vàn các kiểu tóc dài, kiểu nào bạn cũng đã từng để qua? Đừng chần chừ gì mà không tham khảo những kiểu tóc pixie dưới đây nào . Có thể sau khi cân nhắc thì bạn cũng chẳng nỡ cắt phăng mái tóc dài của mình, nhưng bản năng của con người là yêu  thích cái đẹp. Ngại gì không ngắm nhìn những cô nàng đầy cuốn hút dưới đây để thấy cuộc đời nhiều màu sắc hơn nhỉ?
tóc ngắn
tóc ngắn

Go Joon Hee

tóc ngắn
tóc ngắn

Lee Joo Young

tóc ngắn
tóc ngắn

Tao Okamoto

tóc ngắn
tóc ngắn

Chương Tử Di

tóc ngắn
tóc ngắn
 thật ra việc tìm kiếm một kiểu tóc xoăn đuôi đẹp là điều không khó, nhất là khi đã có những kiểu tóc mà MYhair đã gợi ý ở trên. Nếu đã “mê tit” kiểu tóc nào thì còn chần chờ gì mà không “triển” ngay và luôn thôi nào..Nhân dịp Salon tóc Dũng Sài Gòn khai trương với nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy tới ngay salon để được tư vấn và có ngay một mái tóc đẹp thu hút mọi ánh nhìn nào
khuyến mãi
Chia sẻ