Kiểu tóc BOB thời thượng được truyền cảm hứng từ các sao Châu Mỹ

217
tóc bob sao Châu Mỹ
tóc bob sao Châu Mỹ

Tóc bob không chỉ phù hợp với mọi gương mặt, mọi lứa tuổi mà còn có vô vàn cách tạo kiểu giúp bạn trông luôn tươi mới. Nếu bạn đang định cắt tóc ngắn để đổi mới hình ảnh, hãy tham khảo các cách tạo kiểu tóc bob đẹp được các ngôi sao ưa chuộng sau đây.

HAILEY BALDWIN

HAILEY BALDWIN
HAILEY BALDWIN

Chìa khóa để có mái tóc bồng bềnh giống Hailey Baldwin chính là máy uốn tóc và một chút gel định hình tóc. Mẹo nhỏ: bạn nên chẻ mái lệch để trông cuốn hút và quyến rũ hơn.

DUA LIPA

DUA LIPA
DUA LIPA

Dường như tóc ngắn sinh ra là dành riêng cho ca sĩ tài năng Dua Lipa. Dù cô để rất nhiều kiểu tóc ngắn, nhưng kiểu tóc bob đen tuyền, chia lêch ngôi và tém gọn sau tai giúp cô khéo léo khoe đường nét gương mặt hoàn mỹ. Khi kết hợp cùng những đôi bông tai nổi bật, đây vẫn là kiểu tóc ngắn đẹp nhất của Dua Lipa.

CHARLIZE THERON

CHARLIZE THERON
CHARLIZE THERON

Đả nữ Charlize Theron xuất hiện tại Quả Cầu Vàng 2019 với diện mạo tươi mới chính nhờ kiểu tóc đặc biệt do nhà tạo mốt Adir Abergel tạo kiểu. Với một bên được tỉ mỉ thắt bím lọn nhỏ, một bên được đánh phồng nhẹ, kiểu tóc này giúp khuôn mặt của Charlize Theron trở nên ấn tượng và cuốn hút đến lạ kỳ.

KYLIE JENNER

KYLIE JENNER
KYLIE JENNER

Kylie Jenner được gọi là “tắc kè tóc” khi thay đổi kiểu tóc như… thay áo mỗi ngày. Tuy nhiên kiểu tóc bob có màu bạch kim, với độ dài ngang cằm được xem là phù hợp với gương mặt của “hotgirl số 1 Hollywood” nhất.

LUCY HALE

LUCY HALE
LUCY HALE

Nữ diễn viên ca sĩ người Mỹ – Lucy Hale với kiểu tóc bob rẽ ngôi giữa, tém gọn sau tai tôn vinh từng nét trên gương mặt.

ALEXA CHUNG

ALEXA CHUNG
ALEXA CHUNG

Vẻ đẹp yêu kiều của Alexa Chung với những lọn tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên.

EMMA ROBERTS

EMMA ROBERTS
EMMA ROBERTS

Nữ diễn viên Emma Roberts với kiểu tóc ngắn ngang cằm, cô điểm xuyết mái tóc của mình với một chiếc kẹp nhỏ duyên dáng.

Trên đây là kiểu tóc bob được các sao Âu Mỹ các bạn hãy tham khảo bài viết của MYhair và tới salon uy tín để có kiểu tóc ưng ý nhé

 

khuyến mãi
Chia sẻ