Kiểu tóc dài uốn xoăn đang khiến các hot teen phát cuồng đầu năm 2019

548
tóc đẹp
tóc đẹp

Xu hướng tóc ngắn đang lên ngôi nhưng những kiểu tóc dài này sẽ khiến bạn phát cuồng, đặc biệt là các kiểu tóc dài uốn xoăn gợn sóng lãng mạn hay uốn nhẹ phần đuôi. Mái tóc thẳng dài trông sẽ nữ tính, bồng bềnh hơn nhiều khi được uốn nhẹ.

uốn nhẹ đuôi
uốn nhẹ đuôi

Những mẫu tóc xoăn nhẹ mang nét đẹp dịu dàng , xinh xắn luôn được các nàng lựa chọn hàng đầu. Độ dài lý tưởng của tóc để uốn gợn sóng là ngang lưng hoặc ngang vai, tuỳ vào sở thích của bạn.

xoăn sóng
xoăn sóng

Những mẫu tóc xinh xắn này sẽ khiến các cô nàng trông như tiểu thư yêu kiều, quyến rũ. Nếu muốn tăng thêm độ bay bổng,sang chảnh phái đẹp hãy tỉa tóc nhiều tầng trước khi uốn xoăn nhẹ.

uốn cúp
uốn cúp

Những lọn tóc dài được tạo xoăn nhẹ nhàng ôm lấy khuôn mặt giúp phái đẹp trở nên thon gọn. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết khuôn mặt đặc biệt là mặt tròn. Nếu sở hữu gương mặt dài, bạn nên kết hợp với tóc mái ngang uốn cúp sẽ rất hoàn hảo.

tóc đẹp
tóc đẹp

 

Kiểu tóc sóng nước phù hợp cho cả tóc mỏng . Đối với mái tóc thưa,bạn nên để tóc ngang không cắt nhiều tầng trước khi uốn. Ngược lại đối với mái tóc dày và sợi cứng,bạn hãy phục hồi và cắt tỉa gọn gàng cho tóc trước nhé.

tóc uốn đẹp
tóc uốn đẹp

 

Xu hướng tóc 2019 hướng đến màu tóc đen tự nhiên. Tuy nhiên, phái đẹp cũng nên nhuộm màu nâu sáng,nâu teddy hoặc màu nâu hạt dẻ để giúp mái tóc hoàn hảo nhé

tóc uốn
tóc uốn

Các bạn hãy tham khảo kiểu tóc đẹp của MYhair để tự tin và xinh đẹp hơn trong năm mới nhé

 

khuyến mãi
Chia sẻ