Kiểu tóc mái thưa tạo hình thanh xuân tươi trẻ auto thiên thần

261
Kiểu tóc mái thưa
Kiểu tóc mái thưa

 Kiểu tóc mái bằng tỉa thưa dễ thương giúp các sao nữ ‘ăn gian’ tuổi, tạo hình tượng thanh xuân tươi trẻ.

Trở lại showbiz vào ngày 8/3 sau một thời gian “mất hút”, Lưu Diệc Phi lập tức gây sốt với hình ảnh xinh đẹp, trẻ trung như “thần tiên tỷ tỷ” thuở nào. Nữ diễn viên để tóc xoăn dài, cắt mái mưa trẻ trung và xinh đẹp giúp nâng tầm nhan sắc.

Kiểu tóc mái thưa
Kiểu tóc mái thưa

Trần Kiều Ân làm tóc thẳng,và cắt mái mưa rất trẻ trung và năng động. Kiểu tóc mới giúp nữ diễn viên 40 tuổi trông trẻ đẹp như gái 20 .

tóc mái thưa
tóc mái thưa

Địch Lệ Nhiệt Ba thử nghiệm mái mưa uốn cong khá điệu đà trong sự kiện gần đây. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, mỹ nữ Tân Cương có thể “cân” nhiều kiểu tóc đặc biệt khiến cô nnagf trẻ trung .

tóc mái thưa
tóc mái thưa

Angelababy “hack tuổi” hiệu quả khi để kiểu tóc dễ thương này. Đây là tạo hình của cô nàng trong phim mới My true friend khiến cô rất trẻ trung và xinh xắn.

tóc mái thưa
tóc mái thưa

Cúc Tịnh Y là một trong những người đẹp “gắn liền” với tóc mái mưa dễ thương nhất. Nữ ca sĩ – diễn viên 9x có hình tượng trong trẻo và ngay thơ như mối tình đầu.

tóc mái thưa
tóc mái thưatóc mái thưa

Tham dự lễ ra mắt phim điện ảnh mới ngày 18/3, Triệu Vy khiến người hâm mộ bất ngờ bởi hình ảnh xinh đẹp,dễ thương trẻ trung hơn hẳn nhờ đổi kiểu tóc.

tóc mái thưa
tóc mái thưa

“Hoàng hậu” Tần Lam nhiều lần chọn tóc thẳng uốn nhẹ ở phần đuôi và mái mưa tuy đơn giản mà giúp “ăn gian” tuổi rất  hiệu quả.

Khi để tóc mái, gương mặt của Ngô Cẩn Ngôn trông tròn trịa cân đối hơn, che nhược điểm trán rộng và gầy của cô nàng.

tóc mái thưa
tóc mái thưa

Đường Yên tạo cảm giác mới mẻ khi thay đổi kiểu tóc xoăn dài, rẽ ngôi lệch đã thành thương hiệu rất xinh đẹp và trẻ trung.

Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp . Đặc biệt nếu đã đẹp thì chỉ cần thay đổi kiểu tóc phù hợp chắc hẳn bạn sẽ thành thiên thần. Nhân dịp Salon tóc Dũng Sài Gòn khai trương với nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy tới ngay salon để được tư vấn và có ngay một mái tóc đẹp thu hút mọi ánh nhìn nào

 

 

khuyến mãi
Chia sẻ