Kiểu tóc moi nam đẹp đơn giản, thanh lịch hợp đi học, đi làm

266
tóc nam đẹp
tóc nam đẹp

Kiểu tóc moi nam có thể là một cái tên chưa quen thuộc nhưng đang dần khẳng định chỗ đứng trong làng thời trang tóc nam. Nếu undercut tôn đường nét góc cạnh của khuôn mặt phương Tây thì kiểu tóc moi lại hợp hơn với dáng mặt tròn châu Á. Mẫu mã của kiểu tóc này cũng rất đa dạng. Chúng có thể thích hợp với nhiều phong cách và đối tượng khác nhau. Dù chưa từng biết đến tóc moi hay đang cần tìm một mái đầu mới thì đừng bỏ lỡ những mẫu tóc đẹp điển trai, phong độ dưới đây nhé.

1. Tóc moi nam đơn giản nhất

Tóc moi nam đơn giản nhất
Tóc moi nam đơn giản nhất

Kiểu tóc moi nam đơn giản mang đầy đủ đặc điểm đã được nhắc đến ở bên trên. Đây cũng là dáng tóc moi phổ biến nhất, được đông đảo cánh mày râu ưa chuộng, đặc biệt là lứa tuối học sinh, sinh viên. Xét về khoản gọn gàng, tiện lợi, tóc moi chẳng hề thua kém undercut.

2. Kiểu tóc moi nam cắt hai bên

Kiểu tóc moi nam cắt hai bên
Kiểu tóc moi nam cắt hai bên

Tóc moi này có một chút biến tấu khi phần tóc hai bên được cắt cao hơn so với thông thường. Cũng chính vì thế mà phần tóc tương ứng phía trên đỉnh sẽ được cắt ngắn lại. Sự khác biệt này tuy nhỏ nhưng lại mang đến một mái tóc trẻ trung, năng động hơn dáng moi nguyên bản.

3. Kiểu tóc moi nam tỉa gáy

 Kiểu tóc moi nam tỉa gáy
Kiểu tóc moi nam tỉa gáy

Nếu tóc moi bên trên chỉ đơn thuần là cắt gọn hai bên mai thì tóc moi gáy lại có đến vài biến thể khác nhau. Phổ biến nhất vẫn là kiểu cắt hoặc cạo gáy lên cao khoảng 1/4 chiều dài đầu. So với moi nguyên bản thì kiểu này cũng không có nhiều khác biệt. Sự đơn giản, mát mẻ, gọn gàng mang đến từ kiểu tóc này chính là lý do lớn nhất khiến nam giới lựa chọn chúng. Thế nên, kiểu tóc nhanh chóng lọt top

4. Kiểu tóc moi nam tỉa gáy phong cách Hàn Quốc

Kiểu tóc moi nam tỉa gáy phong cách Hàn Quốc
Kiểu tóc moi nam tỉa gáy phong cách Hàn Quốc

Xét về phom dáng, moi Hàn Quốc cũng tương tự với các kiểu moi ở Việt Nam. Nhưng đôi khi, bạn vẫn sẽ bắt gặp những biến tấu cực cuốn hút mà bất cứ ai cũng muốn thử một lần. Nổi trội nhất chính là tóc moi của chàng trưởng nhóm Big Bang G-Dragon.

Kiểu tóc moi nam tỉa gáy phong cách Hàn Quốc
Kiểu tóc moi nam tỉa gáy phong cách Hàn Quốc

5. Tóc moi layer

Tóc moi layer
Tóc moi layer

Bởi đặc trưng là kiểu tóc cắt thấp bên dưới, nên những ai có chất tóc dày diện kiểu tóc moi nam tỉa layer rất dễ bị rối phồng xù lên. Kiểu cắt layer vẫn được nhiều người tin tưởng để khắc phục tình trạng này.

Tóc moi layer
Tóc moi layer

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn mọi người đều đã có những hình dung nhất định về kiểu tóc moi nam đẹp. Dù không cầu kỳ, đề cao sự đơn giản, gọn gàng nhưng tóc moi vẫn cực tôn nét điển trai phong độ. Nhân dịp chương trình khuyến mãi cắt tóc 0 Đồng tại salon Dũng Sài Gòn ngại gì mà không tới thử để có một kiểu tóc đẹp hả các chàng

 

khuyến mãi
Chia sẻ