Kiểu tóc trẻ trung thanh lịch của á hậu Phương Nga bảo sao Bình An không chết mê cho được

310
tóc á hậu Phương Nga
tóc á hậu Phương Nga
Xu hướng tóc ngang lưng đang lên ngôi trong khoảng thời gian gần đây. Đây chính là một kiểu tóc đẹp, không chỉ tạo cho các nàng một vẻ ngoài năng động trẻ trung mà nó còn khiến cho các nàng thêm phần tự tin quyến rũ.
tóc đẹp
tóc đẹp

Tóc ngang lưng uốn đuôi – bí kíp cho hình ảnh dịu dàng của nàng Á Hậu

tóc đẹp
tóc đẹp

Mẫu tóc này đã được Á Hậu Bùi Phương Nga cực kì yêu thích và đem lại cho cô vẻ cuốn hút kì lạ. Cô thường áp dụng tóc ngang lưng uốn đuôi trong cuộc sống thường ngày và đôi khi là trong những buổi tiệc lớn.

mang lại nét trẻ trung
mang lại nét trẻ trung

Phương Nga thường cách điệu mái tóc này bằng cách để tóc ngang lưng uốn đuôi, với phần mái chia 3/7 cùng lối trang điểm tự nhiên. Điều này không chỉ giúp cho nàng Á Hậu của chúng ta thêm phần năng động, tươi trẻ mà còn giúp Phương Nga thể hiện đúng tính cách con người mình, dịu dàng đằm thắm nhưng cũng không kém phần hiện đại, thanh lịch.

tóc uốn cụp
tóc uốn cụp

Tóc ngang lưng uốn đuôi phù hợp với kiểu gương mặt nào?

Được mệnh danh là kiểu tóc quốc dân, mái tóc ngang lưng uốn đuôi không dành riêng cho bất kì ai cả. Dù bạn sở hữu gương mặt có phần mũm mĩm hay thon gọn thì vẫn có thể áp dụng kiểu tóc này.

tóc uốn cụp
tóc uốn cụp

Tóc dài Thẳng tự nhiên

Rất hợp với tà áo dài và mang đậm phong cách phụ nữ á đông mang lại vẻ đẹp thanh cao và giản dị

tóc dài thẳng
tóc dài thẳng

Tóc uốn sóng to bồng bềnh

Đối với những buổi event cô nàng chọn cho mình kiểu tóc sóng to bồng bềnh tạo nên sự thanh lịch sang trọng

sóng to
sóng to

Những kiểu tóc đẹp đời thường mang lại sự trẻ trung năng động hay những kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng tạo nên sự sang trọng quý phái . Hãy tham khảo các kiểu tóc của nàng á hậu để chọn cho mình được một kiểu tóc phù hợp đến salon uy tín để thay đổi bản thân mình nhé bạn nhé

 

khuyến mãi
Chia sẻ