Là phụ nữ ít nhất hãy một lần cắt tóc ngắn vì nó sắp trở thành trào lưu rồi đấy

606
Tóc ngắn đẹp
Tóc ngắn đẹp

[td_smart_list_end]Phụ nữ châu Á vốn sở hữu một gương mặt tròn với các đường nét thanh tú, hài hòa. Có lẽ vì vậy mà nhiều người sẽ e ngại việc cắt sẽ khiến cho khuôn mặt thêm phần bầu bĩnh hơn. Tuy nhiên, có muôn vàn kiểu tóc ngắn đẹp khác nhau giúp phái đẹp che đi những khuyết điểm cũng như làm tăng thêm độ trẻ trung.

Không kém phần duyên dáng của nhười phụ nữ châu á
Không kém phần duyên dáng của nhười phụ nữ châu á

Tóc pixie mái dài

Mái tóc đẹp và năng động
Mái tóc đẹp và năng động

Tóc pixie dạng “nấm” được tạo kiểu theo tầng mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, hiện đại. Đây là kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp với những cô nàng yêu thích phong cách cá tính, năng động.

Nét dẹp của phụ nữ á đông
Nét dẹp của phụ nữ á đông

Tóc bob ngắn cắt bằng để mái

rất cá tính
rất cá tính

Những sợi tóc thẳng được tạo kiểu bầu bầu ôm sát khuôn mặt sẽ làm tăng thêm nét duyên dáng cho phái đẹp. Bên cạnh đó, sự kết hợp hài hòa với mái ngang cũng góp phần tạo nên một kết cấu cân xứng. Đây có thể nói là một kiểu tóc ngắn đẹp làm thon gọn khuôn mặt của bạn phù hợp các cô gái châu Á có gương mặt tròn vì phần tóc hai bên sẽ che đi bớt đi khuôn mặt tròn giúp bạn.

 

Tóc pixie

tự nhiên và đẹp
tự nhiên và đẹp

Nếu muốn thay đổi bản thân với phong cách hoàn toàn mới thì bạn có thể thử kiểu tóc pixie lạ mắt. Phần tóc được giữ thẳng hơi cụp nhẹ phần đuôi và có độ bầu tự nhiên làm tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng nhưng không kém phần trẻ trung cho bạn.

Tóc bob uốn phồng chân tóc

Khuôn mặt thon gọn hơn
Khuôn mặt thon gọn hơn

Để thăng hạng nhan sắc cùng phong cách nữ tính, ngọt ngào thì bạn đừng quên kiểu tóc ngắn chấm vai uốn xoăn nhẹ. Kiểu tóc ngắn đẹp này sẽ giúp bạn khoe được những nét duyên dáng tự nhiên trên khuôn mặt.

phù hợp với nhiều bạn
phù hợp với nhiều bạn

Khi các nữ chính trong MV của SoBin và Lou Hoàng để kiểu tóc này để chào năm mới, một mái tóc rất đẹp và cá tính, Sao bạn không một lần thay đổi bản thân bằng mái tóc này nhỉ

 

khuyến mãi
Chia sẻ