Làm gì khi bạn bỗng dưng “lười gội đầu”?

347

Có những ngày bỗng dưng lười gội đầu đến lạ. Đó có thể là ngày mưa khiến không khí lạnh nên chị em lười hoặc vì bận rộn quá ngay đến gội đầu cũng không có thời gian. Vậy phải làm gì khi chúng ta cảm thấy lười gội đầu? Cùng tham khảo 4 kiểu tóc gợi ý dành cho những ngày tóc bẩn để mình luôn có một mái tóc đẹp nhé.

Bạn biết đấy, khi lười gội đầu thì chắc chắn tóc sẽ không được sạch sẽ như ngày thường mà dễ bám bụi, có gàu hay thậm chí là dính bết. Thế nên các kiểu tóc nào càng che được mái tóc nhiều sẽ khiến bạn tóc bạn trông vẫn ổn dù bên trong chúng đang bẩn đấy.

1.Búi tóc cao và dùng băng đô quấn gọn gàng:

Dùng băng đô búi tóc cao là cách đơn giản để che đi mái tóc đang bẩn

2.Gội đầu khô:

Gội đầu khô giúp mái tóc phồng đẹp nhưng đừng quá lạm dụng

Thích hợp dùng cho những ngày trời mưa dầm dề, không khí lạnh. Lúc này, tóc sẽ mất đi vẻ bết dính mà phồng dày khá đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu dùng trong thời gian dài, tóc bạn sẽ dễ bị gàu và xơ rối.

3.Tết tóc:

Tết tóc không chỉ phù hợp với những ngày bình thường mà cũng rất đẹp trong những ngày tóc bẩn nếu bạn biết cách biến tấu phù hợp.

4.Tóc buộc túm cao:

Tóc búi cao cũng đặc biệt phù hợp trong những ngày lười gội đầu

Đôi khi tóc dài và dày quá cũng là nguyên nhân khiến bạn lười gội đầu. Những gợi ý kiểu  tóc trên đây cũng chỉ là cách đối phó tạm thời. Thế nên, nếu bạn quá bận rộn hoặc đơn giản là lười gội đầu mà không cần lí do thì cách tốt nhất là hãy đến salon tóc để có người gội đầu cho bạn. Điều này không chỉ giúp tóc bạn luôn sạch sẽ mà còn được chăm sóc đúng cách nữa. Đến ngay salon tóc MYhair để được chăm sóc tóc tận tình và tận hưởng thời gian thư giãn sau một ngày làm việc vất vả nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

khuyến mãi
Chia sẻ