Làm giàu từ tay trắng bằng nghề làm tóc

1559
Làm giàu từ tay trắng bằng nghề làm tóc
Làm giàu từ tay trắng bằng nghề làm tóc

Là chủ sở hữu 4 salon tóc lớn nhất tỉnh Bình Dương cùng Học Viện Tóc Quốc Tế, anh Nguyễn Minh Dũng đang trở thành người truyền cảm hứng thành công cho nhiều thế hệ trẻ theo đuổi nghề tóc.

Đối với bạn thành công là gì? Là giấc mơ thành hiện thực hay đam mê được tỏa sáng? Còn đối với Dũng Sài Gòn, thành công chính là thực hiện được sứ mệnh của mình. Sứ mệnh làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời…

Đam mê từ khi nghèo khó

Xuất thân từ gia đình khó khăn, ngay từ nhỏ anh Dũng đã có một khát khao cháy bỏng là làm giàu, thoát khỏi cái nghèo. Niềm đam mê với nghề tóc lúc bấy giờ cũng đã nhen nhóm và ấp ủ khá lâu trong anh chàng thư sinh, mộc mạc ấy. Những lúc nhìn thấy đôi tay tài hoa của thợ cắt tóc lướt trên những mái tóc đầy điệu nghê, anh cảm giác nhìn thấy tương lai của mình, bên trong chàng trai gầy gò năm ấy đầy những ý tưởng đầy phong cách và ước mơ cháy bỏng.

Đến năm học lớp 9, trong khi nhiều bạn bè đồng trang lứa đang tất bật chuẩn bị thi chuyển cấp thì anh Dũng ngậm ngùi gác lại việc học, khăn gói tìm kiếm con đường tương lai cho mình. Hoàn cảnh khó khăn đã khiến anh không thể tiếp tục sự nghiệp đèn sách nhưng và quyết định lựa chọn học nghề tóc vì đam mê và nhận thấy chi phí theo đuổi nghề ít tốn kém, phù hợp với điều kiện gia đình.

Đam mê từ khi nghèo khó
Đam mê từ khi nghèo khó

Anh chàng 17 tuổi năm nào, trong mình chẳng có gì đáng giá ngoài trái tim đam mê nhiệt huyết một mình đi khắp các tiệm này tiệm khác để học nghề tóc. Để có tiền trang trải, anh Dũng lầm lũi đi làm thêm đủ việc, vừa học vừa làm vất vả nhưng vẫn không thể làm anh nản lòng, khát vọng về một tương lai tươi sáng hơn càng khiến anh cố gắng học hành.

Những thất bại đầu đời

Sau bao nhiêu gian khó, trải qua những tháng ngày khổ luyện với nghề tóc, anh Dũng ra nghề với hành trang vỏn vẹn là số tiền ít ỏi tích góp được khi vừa học vừa làm. Với niềm khát khao được làm chủ, được làm công việc yêu thích, anh bắt đầu mở một tiệm làm tóc tại quận 11 ở Sài Gòn. Sài Gòn là miền đất hứa của biết bao cảnh đời, những tưởng một tương lai tốt đẹp sẽ chào đón anh nơi sầm uất, nhộn nhịp này. Thế nhưng, vì còn thiếu kinh nghiệm, thiếu vốn, chỉ vài năm hành nghề anh nhận ngay sự thất bại đầu đời. Tuổi trẻ còn hiếu thắng, còn muốn khẳng định mình nên anh nhận ngay một cú vấp khá đau, đó cũng chính là bài học xương máu mà trong biết bao câu chuyện truyền cảm hứng của mình anh Dũng luôn nhắc đến.

Salon Dũng Sài Gòn
Salon Dũng Sài Gòn

Trên chuyến xe khách rời mảnh đất Sài Thành phồn hoa, hoa của người này và nước mắt của người kia, trong tay chỉ còn đúng một bộ đồ nghề làm tóc anh yêu quý như báu vật, anh chàng Dũng Sài Gòn năm ấy bỏ lại ao ước tuổi trẻ về Gò Dầu tìm con đường mới. Sau đó với tầm nhìn tương lai của mình, anh Dũng nhận thấy tỉnh Bình Dương tương lai sẽ phát triển thành một thành phố mới, sẽ là miền đất lý tưởng để an cư lập nghiệp. Sau nhiều đêm trăn trở, anh quyết định đến với thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương với mong muốn bắt đầu lại một cuộc hành trình mới.

Thành công và con đường truyền cảm hứng

Tiệm tóc mang tên Dũng Sài Gòn những ngày đầu rất khiêm tốn chỉ có diện tích 3m x 6m, không có thợ phụ, cũng chưa có học viên và cũng không có quá nhiều người biết đến. Phải đến khi dành giải nhất cuộc thi “ Tài năng trẻ tạo mẫu tóc” tổ chức tại TP.HCM, lúc này người ta mới ngờ ngợ và có ấn tượng đặc biệt với nghệ danh Dũng Sài Gòn.

Dũng Sài Gòn trở thành một hiện tượng lạ trong giới làm tóc khi “tên Sài Gòn” nhưng lập nghiệp tại Bình Dương. Nhờ danh hiệu cao quý này, thương hiệu Dũng Sài Gòn được nhiều người biết đến và trở nên nổi tiếng. Với bước đột phá này, Dũng Sài Gòn đầu tư một salon lớn hơn tại 65 Yersin với quy mô lớn hơn 20 ghế và cũng từ đây mô hình đào tạo học viên theo nghề tóc bắt đầu.

Thành công và con đường truyền cảm hứng
Thành công và con đường truyền cảm hứng

Sau đó với giải thưởng “Cây kéo Vàng” toàn quốc năm 2010 và từ đo đến nay a luôn được mời tham gia tu nghiệp mỗi năm 2 lần tại Singapore, Hàn Quốc , Nhật Bản … về lĩnh vực làm tóc. Tiếp thu phong cách Quốc Tế về Chất Lượng Dịch Vụ Chăm Sóc Mái Tóc Và Đào Tạo Kỹ Năng Chuyên Sâu Ngành Tóc Hiện Đại cùng những điều mới lạ chưa từng được biết đến, khi về Việt Nam anh mạnh dạn mở Học Viện Tóc Quốc Tế với mong muốn đào tạo và tiếp nối tương lai cho những thế hệ trẻ thành công hơn nữa với nghề.

Anh tâm niệm kỹ thuật chuyên môn phải được trao dồi, bồi dưỡng liên tục những kiến thức với những chuyên gia trong và quốc tế, có như vậy không chỉ đội ngũ thợ làm tóc của hệ thống salon Dũng Sài Gòn mà còn hàng trăm thế hệ học viên mới ngày càng phát triển, vươn xa tầm quốc tế.

Học Viện Tóc Quốc Tế vươn tầm phát triển

Đã có được thành công như hôm nay, Dũng Sài Gòn đã phải trải qua nhiều gian khó, đâu đó còn có những giọt nước mắt, những âm thầm tủi nhục. Tất cả đã qua đi, để lại đó là những bài học quý giá mà anh Dũng luôn nhắc mình phải luôn ghi nhớ và không ngừng thực hiện sứ mệnh tạo nên những vẻ đẹp hoàn mĩ nhất cho đời và chắp cánh tương lai cho nhiều thế hệ.

Học Viện Tóc Quốc Tế vươn tầm phát triển
Học Viện Tóc Quốc Tế vươn tầm phát triển

Anh đang từng bước tạo dựng Học Viện Tóc Quốc Tế với tầm cao mới, mang xu hướng quốc tế, tiếp thu tinh hoa nghệ thuật, kỹ thuật tóc của các quốc gia nổi tiếng về thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản,…Khát vọng của anh chính là đào tạo nên nhiều nhà tạo mẫu tóc tài hoa và xuất sắc nhất làm đẹp cho cuộc sống đầy ý nghĩa này.

Dù thành công, nhưng anh cũng không bao giờ quên cuộc sống vất vả ngày trước, nhìn thấy những mảnh đời khó khăn, cơ nhỡ vất vả mưu sinh, bao nhiêu bạn trẻ phải tạm gác lại ước mơ hoài bão của mình để bươn trải cuộc sống. Anh thấy tuổi trẻ của mình trong đó và không ngừng thổn thức mong muốn thực hiện sứ mệnh của mình. Học Viện Tóc Quốc Tế không chỉ là cái nôi đào tạo nghề tóc tận tâm mà với chương trình dạy nghề tóc miễn phí học viện còn là nơi mang đến một tương lai hoàn toàn mới, tốt đẹp và tươi sáng nhất cho những cảnh đời nghèo khó.

Học Viện Tóc Quốc Tế tạo nên sự tầm cỡ cùng nét đẹp chuyên nghiệp của mình thông qua cơ sở hạ tầng cùng trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Mọi công nghệ làm tóc hàng đầu đều được học viện trang bị cho việc đào tạo và phát triển tay nghề cho mọi học viên.

Hãy thực hiện đam mê, khởi nghiệp với nghề tóc, nhận lấy cho mình thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng ngay hôm nay cùng Học Viện Tóc Quốc Tế. Đăng ký trước ngày 15/01/2018 để nhận ngay ưu đãi.

  • Khóa học tóc nam Men Hair: 7 triệu (giá gốc 10 triệu)
  • Khóa học tóc nữ Girl Hair: 14 triệu (giá gốc 20 triệu)
  • Combo tóc nam, nữ Pro Hair: 15 triệu (giá gốc 30 triệu.

>> Thu nhập nghề tóc hấp dẫn như thế nào?

 

khuyến mãi
Chia sẻ