Lần đầu để tóc bob, Ngọc Trinh khiến dân mạng “rần rần” vì quá xinh

727
Kiểu tóc bob nóng hổi, vừa mới cắt của Ngọc Trinh

Mới đây, trong show diễn của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Ngọc Trinh đã gây bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc bob trẻ trung, khác xa so với hình ảnh hàng ngày của cô.

Ngọc Trinh cắt tóc bob khiến dân tình “rần rần” vì quá xinh đẹp

Kiểu tóc trung thành của Ngọc Trinh là kiểu tóc dài thướt tha, nữ tính. Thế nên, khi cô cắt phăng mái tóc quen thuộc để “bắt trend” mùa hè với mái tóc bob thời thượng, dân mạng nguyện “yêu từ cái nhìn đầu tiên” vì quá trẻ trung và xinh đẹp. Không chỉ thế, mái tóc bob xoăn gợn sóng nhẹ ngang cằm còn giúp cô trẻ ra đáng kể.

Tóc bob xoăn gợn sóng nhẹ giúp Ngọc Trinh như được hack tuổi, vô cùng đáng yêu
Trước đây, cô luôn trung thành với tóc dài nữ tính
Dù là khi diện đầm tiểu thư, dịu dàng…
…hay menswear cá tính

Tuy vậy, đây không phải lần đầu Ngọc Trinh để tóc ngắn. Cách đây hai năm, cô đã từng để tóc ngắn ngang vai, đuôi tóc úp vào bên trong sát mặt cùng kiểu mái thưa thịnh hành. Tuy nhiên, kiểu tóc này chỉ làm cô dễ thương, đáng yêu nhưng không cá tính và trẻ trung như kiểu tóc bob mới cắt.

2 năm trước cô đã từng cắt tóc ngắn với kiểu mái lưa thưa

Bạn thấy đấy, chỉ một sự thay đổi kiểu tóc nho nhỏ, từ tóc dài biến hóa thành mái tóc bob trẻ trung, thời thượng đã giúp bạn “hack” thêm vài tuổi một cách “ngọt lịm”. Đặc biệt là trong mùa hè nắng nóng này, còn gì tuyệt vời hơn khi tung tăng du lịch cùng người yêu hay đám bạn thân với mái tóc bob cá tính. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch cùng những cô bạn thân của mình, hãy rủ rê họ đến với salon MYHair ngay để hưởng ưu đãi “làm tóc theo nhóm” với giá cực kỳ hấp dẫn. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến thế nên hãy tranh thủ đến càng sớm càng tốt nhé các nàng ơi!

 

khuyến mãi
Chia sẻ