Lan Khuê chứng tỏ con gái để tóc ngắn là trẻ trung sành điệu xinh hết phần thiên hạ

219
Tóc ngắn
Tóc ngắn

Đầu xuân năm mới, siêu mẫu Lan Khuê cũng muốn f5 lại mái tóc của mình sau một thời gian quá dài an toàn với kiểu tóc dài thẳng cũ. Sự thay đổi này khiến fan vô cùng thích thú và khen hết lời

tóc dài
tóc dài

Dù có xuất hiện trong bao nhiêu chương trình, làm mẫu cho bao nhiêu nhà mốt thì nàng Hoa khôi vẫn giữ nguyên màu tóc đen và uốn nhẹ dợn sóng hoặc xõa thẳng tự nhiên.

tóc xoăn dài
tóc xoăn dài

Họa hoằn lắm mới thấy Lan Khuê tết tóc nửa đầu như thế này

Câu nói, cái răng cái tóc là gốc con người, Lan Khuê không những giữ nguyên mái tóc dài mà còn chăm chút cho suối tóc được suôn mượt, chắc khỏe. Công chúng chưa bao giờ thấy nàng Hoa khôi xuề xòa trong chuyện tóc tai, mà trái lại cô luôn xuất hiện với mái tóc được chải, tạo kiểu chỉn chu đẹp mắt.

tóc dài
tóc dài

Thế nhưng mới đây, Lan Khuê khiến người hâm mộ bất ngờ khi tạm gác lại hình ảnh nền nã, dịu dàng bấy lâu với mái tóc dài và thay vào đó là một nàng Hoa khôi mới mẻ, cá tính và hiện đại trong kiểu tóc bob chạm vai uốn xoăn bồng bềnh. Sự thay đổi này nhận được rất nhiều  lời khen từ người hâm mộ vì từ trước đến nay người ta luôn thắc mắc Lan Khuê cắt tóc ngắn trông sẽ như thế nào. Và đây là kết quả mỹ mãn của người đẹp.

tóc dài uốn cụp
tóc dài uốn cụp

Trên trang cá nhân của mình, Lan Khuê đã “khoe” trọn hình ảnh mới nhất của mình khiến nhiều người thích thú.

tóc ngắn
tóc ngắn

Hoa khôi Áo dài đã “cắt phăng” mái tóc dài bồng bềnh đen nhánh của mình và thay vào đó là kiểu tóc ngắn ngang vai.

trẻ trung
trẻ trung

Kiểu tóc ngắn bob này giúp Lan Khuê trông cá tính và năng động trẻ trung hơn. Nhiều người nói rằng, có vẻ kiểu tóc này giúp “Mợ Lan Khuê” về đúng với tuổi của mình – độ tuổi thanh xuân đẹp nhất.

năng động cá tính
năng động cá tính

Mái tóc ngắn xõa ngang vai dù không được uốn nhuộm cầu kì nhưng trông vẫn rất phù hợp với Lan Khuê
Từ trước đến nay, đây là lần đầu tiên Lan Khuê chịu khó thay đổi kiểu tóc đến như thế
Ngay trong dịp năm mới, nếu bạn nào muốn thay đổi kiểu tóc mới mẻ bob uốn xoăn bồng bềnh như “Mợ” thì đừng ngần ngại mà trải nghiệm thử

khuyến mãi
Chia sẻ