Lạnh thế này để tóc mái là thích nhất, vừa trẻ trung lại sang chảnh

466
tóc mái đẹptóc mái đẹp
tóc mái đẹp

Không còn phải chịu cảnh bết dính, trán đầy mồ hôi với tóc mái nữa, mùa lạnh khô ráo nên bạn cũng thỏa sức làm điệu với phần mái rủ trước trán của mình.Vừa giữ ấm lại trẻ trung và xinh xắn

mái dễ thương
mái dễ thương

 

Mái lưa thưa

mái lưa thưa
mái lưa thưa

Một biến tấu từ kiểu mái bằng truyền thống nhưng mỏng manh và mềm mại hơn hẳn.Riêng những lọn tóc lưa thưa rủ nhẹ trước trán đã có khá nhiều những kiểu cắt tỉa khác nhau, rất khác nhau, mang lại nét mới mẻ và trẻ trung  cho gương mặt của các nàng.

trẻ trung
trẻ trung

Mái lỡ cỡ/ mái lỗi

mái lỗi
mái lỗi

Một kiểu tóc mái khá mới rất phong cách của các nàng.

dễ phối đồ
dễ phối đồ

Mới nhìn qua thì tưởng chừng đây là phần tóc mái bị cắt lỗi,nhưng khi các lọn tóc đan xen dài ngắn không đều mà lại ngắn trên lông mày, khiến gương mặt trông cá tính thú vị và độc đáo vô cùng. Kiểu mái này được các nàng thử nghiệm khá nhiều và tạo nên trào lưu mới trong thời gian gần đây.

mái lỗi cá tính
mái lỗi cá tính

Mái chéo

Mái chéo
Mái chéo

Phần tóc trước trán được tỉa đều chéo sang một bên, thường thì với kiểu mái này các nàng sẽ chia ngôi lệch hoặc không để ngôi.

Mái xéo
Mái xéo

Kiểu tóc mái hợp với nhiều dáng khuôn mặt và có khả năng khắc phục rất nhiều nhược điểm trên khuôn mặt cho các nàng. Có một thời gian, bất kỳ cô nàng nào cũng lựa chọn kiểu mái xéo này.

mái chéo dễ thương
mái chéo dễ thương

Mái dài

Mái dài
Mái dài

Thay vì cắt ngắn phần tóc mái, các cô nàng sẽ nuôi mái để phần tóc dài và chạm gần đến cằm.

Mái dài bob
Mái dài bob

Kiểu mái dài mềm mại này luôn mang lại cho gương mặt của các nàng một nét sang chảnh và sành điệu dù bạn để tóc bob ngắn, tóc ngang vai hay một mái tóc dài thướt tha bồng bềnh.

Mái dài
Mái dài

Vừa tạo nên sự trẻ trung sang chảnh lại hợp thời trang và thời tiết , hãy tham khảo các kiểu tóc mái để trông bạn xinh xắn và tự tin hơn nhé

 

khuyến mãi
Chia sẻ