MYhair Magazine – tạp chí Thời Trang Tóc Việt

MYhair.vn là một tạp chí về tóc dành cho mọi người và mọi lứa tuổi, nơi chia sẻ các bí quyết làm tóc đẹp và chăm sóc tóc phù hợp với nhiều phương pháp khác nhau. 

Về các kiến thức làm tóc được sự cố vấn của anh Nguyễn Minh Dũng là ông chủ của chuỗi Salon Dũng Sài Gòn với 18 năm kinh nghiệm về ngành tóc cũng như đạt nhiều giải thưởng cao về tóc ở trong nước và quốc tế. Về hình ảnh được anh Cường Sony là Admin của tạp chí nhiếp ảnh Aphoto sẽ luôn đưa ra những kiến thức làm tóc mới nhất cũng như các hình ảnh thực tế về tóc để mọi người dễ dàng nắm bắt hơn.

Cuộc thi nét đẹp thanh xuân 2018 MYhair
Cuộc thi nét đẹp thanh xuân 2018 MYhair

MYhair – Tóc đẹp, tóc khỏe

Hiện nay nhu cầu làm tóc ngày càng nhiều, vì thế các salon làm tóc được mở ra cũng ngày một rộng, điều này sẽ làm cho người dùng được lợi nhờ vào phần khuyến mãi hay ưu đãi về giá… Tuy vậy để tìm được một nơi làm đẹp uy tín ngày càng khó. Ngay lúc này bạn sẽ lên mạng và tìm đến những nơi làm tóc đẹp, tuy nhiên với một số lượng thông tin khổng lồ sẽ khiến bạn phân vân và có thể tìm đến những tiệm làm tóc không chất lượng. Ngay lúc này tạp chí chuyên trang về tóc như MYHAIR, là một tạp chí  cập những bài viết liên quan đến ngành nghề tóc. Chúng tôi liên tục cập nhật tất cả thông tin về ngành tóc từ các nguồn thông tin uy tín lĩnh vực gồm rất nhiều lĩnh vực bao gồm:

Phục hồi tóc
Phục hồi tóc

Chăm sóc tóc khỏe

Sẽ cung cấp cho các bạn các kinh nghiệm làm tóc và chăm sóc mái tóc từ các chuyên gia tóc hàng đầu với những sản phẩm nuôi dưỡng tóc đẹp cũng như phục hồi tóc hư tổn từ các thương hiệu nổi tiếng và các liệu pháp thiên nhiên với mức độ an toàn và chống hư tổn đạt chất lượng cao nhất. Ở danh mục này các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về các liệu pháp chăm sóc tóc qua những bài viết liên quan nhất đúng nhu cầu cần tìm kiếm của quý đọc giả. Các bạn vào danh mục Chăm sóc tóc để tham khảo thêm nhé.

Mỹ phẩm MYhair
Mỹ phẩm MYhair

Các kiểu tóc đẹp

Sẽ đưa ra những gợi ý cũng như một số mẹo và thủ thuật để bạn có những kiểu tóc đọc phù hợp nhất với mình. Dù cho bạn là nam hay nữ, bạn đang có mái tóc dài hay ngắn và nhu cầu làm tóc của bạn là nhuộm, duỗi hay uốn thì sẽ có những mẹo riêng hay phù hợp nhất cho các bạn. Khi bạn đã có những kiến thức cơ bản về làm tóc thì chắn chắn một điều là bạn sẽ có những kiểu tóc uy tín nhất. Chuyên mục cũng sẽ tư vấn cho các bạn các kiểu gương mặt phù hợp với kiểu tóc nào, nhuộm màu gì cho hợp với khuôn mặt, cách uốn tóc để thuận tiện phù với mái tóc đang sở hữu cũng như những salon chuyên về các kiểu tóc nào đó nên bạn có thông tin để tham khảo nhiều hơn. Để tìm hiểu thêm các bạn vào chuyên đề Các kiểu tóc để tham khảo thêm và đọc nhiều bài viết bổ ích hơn nhé.

Tóc đẹp
Tóc đẹp

Thời trang tóc Việt

Sẽ bật mí cho các bạn nhiều bí quyết làm tóc nổi tiếng của các ngôi sao trong nước cũng như các ngôi sao quốc tế, những sản phẩm mà các sao tin dùng và cách dùng hiệu quả cũng như các ý tưởng làm tóc đẹp từ các ngôi sao nổi tiếng cùng với các chuyên gia, người dùng có nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra gợi ý cho bạn về những thắc mắc mà trước đây chưa từng được giải đá. Bên cạnh đó chuyên mục cũng đưa ra xu thế làm tóc mới nhất cho những năm sau để các bạn có thể nghiên cứu từ từ và ra quyết định đầu tư tóc đẹp cho tương lai sau này. Các bạn có thể tham khảo thêm danh mục tại chuyên đề Thời trang tóc để tìm hiểu thêm về vấn đề này sâu hơn.

Tóc đẹp MYhair
Tóc đẹp MYhair

Học nghề tóc

Học nghề tóc
Học nghề tóc
Học viện tóc Myhair
Học viện tóc Myhair

Là chuyên mục đưa ra những công việc liên quan ngành nghề tóc, những trung tâm hay salon đào tạo tóc cho học hiện, nơi đưa ra những yếu tố cần đủ trở thành một thợ làm tóc chuyên nghiệp, cách để bạn nhanh thành công trên con đường làm nghề tóc cũng như đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích khi muốn mở salon tóc hay việc nắm bắt tâm lý khách hàng khi làm tóc và những tiềm năng về nghề tóc trong tương lai. Các bạn có thể xem thêm danh mục này tại mục Nghề tóc để tìm hiểu thêm cũng như luôn cập nhật những bài viết mới nhất đến các vấn đề liên quan đến ngành nghề tóc nhé.

MYhair.vn – địa chỉ tin cậy về tóc

Để cập bài viết mới nhất về chuyên ngành tóc các bạn truy cập website myhair.vn để luôn theo dõi các bài viết mới nhất được chia sẻ từ những người nổi tiếng, các salon tóc uy tín cũng như những mẹo vặt và thủ thuật làm đẹp tóc từ những người có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực này nhé. Và đôi lúc biên tập nội dung có thể sẽ sai sót hoặc nhầm lẫn hi vọng sẽ được quý đọc giả góp ý và bỏ qua để tạp chí ngày càng hoàn thiện hơn. Cám ơn các bạn đã luôn tin tưởng và quan tâm đến Myhair. Chúc các bạn có những mái tóc đẹp và hài lòng nhất.