Màu tóc đang được các sao việt mê mẩn chắc hẳn là hot trend năm 2019

214
tóc cam
tóc cam
Rất rực rỡ, rất nổi bật và tất nhiên rất độc dị,mới mẻ và trẻ trung tóc cam tươi chắc chắn sẽ giúp bạn “lột xác” thành công.
Hợp thời trang
Hợp thời trang

Bên cạnh những màu tóc “nguyên thủy” như nâu, đen, khói thông thường thì những năm trở lại đây, xu hướng nhuộm tóc màu nổi như bạch kim, hồng, xanh… bắt đầu nở rộ rồi bùng phát và được yêu thích mạnh mẽ. Và một ứng viên mới trong gia đình tóc “chóe lọe”, được dự đoán sẽ gây sốt trong năm 2019 này, đó chính là tóc cam tươi.

Phí Phương Anh
Phí Phương Anh
Nghe thì có vẻ rất kì lạ nhưng thứ màu chói lóa nổi bần bật phảng phất hình ảnh màu củ carot này dạo gần đây đang bỗng hot hết sức. Từ nửa cuối năm 2018 cho đến nay, người ta cứ ngấm ngầm nhuộm, chẳng ai bảo ai mà từ Hàn Quốc đến Việt Nam, nhiều fashionista lẫn người mẫu, ca sĩ , diễn viên nổi tiếng đều thích màu nhuộm độc dị này. Kể sơ sơ cũng có , Phí Phương Anh ,Châu Bùi, Tóc Tiên hay Irene Kim…
Tóc Tiên
Tóc Tiên
Giống như màu son cam cháy, màu nhuộm này vì rất là  chói chang nên có khả năng giúp da dẻ bạn sáng hơn, thu hút ánh đèn hơn.
Châu Bùi
Châu Bùi
Đặc biệt, dù bạn không makeup nhiều mà chỉ kẻ lông mày sơ sơ, tô chút son môi thì cũng không bị quá nhợt nhạt, tất cả là nhờ có mái tóc cam tươi nổi bật bạn đã trở nên trẻ trung.Nhưng Để an toàn nhất, bạn có thể chọn tông cam pastel hoặc pha chút nâu nhé. Ngược lại, nếu “chịu chơi”,phá cách bạn cứ mạnh dạn chọn tông cam rực nhất xem sao. Thử một lần chơi lớn để xem có ai trầm trồ.
Cam đất
Cam đất
Bạn muốn nổi bật trong dịp tết, muốn trẻ trung năng động và phá cách rất hợp với nhiều kiểu tóc hãy chọn màu cam để tỏa sáng nhé
khuyến mãi
Chia sẻ