Mẹo kích thích tóc mọc nhanh trong vòng một tuần để bạn tự tin tạo kiểu đón tết

478
chăm sóc tóc tự nhiên
chăm sóc tóc tự nhiên

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tóc gãy rụng như chăm sóc tóc không đúng cách, thường xuyên tiếp xúc khói bụi, lạm dụng thuốc nhuộm tóc, tạo kiểu cho tóc bằng máy ở nhiệt độ cao và chọn dầu gội không phù hợp.Hãy áp dụng ngay bí kíp từ thiên nhiên dưới đây để kích thích tóc mọc nhanh cực kì hiệu quả.

 

tinh dầu giúp tóc mọc nhanh
tinh dầu giúp tóc mọc nhanh

 

Tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi
Tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi có hiệu quả cao trong việc giúp tóc mọc nhanh, đồng thời nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh vừa an toàn lại ít tốn thời gian.
Chỉ cần mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, xịt tinh dầu bưởi vào vùng da đầu bị rụng tóc nhiều, massage nhẹ nhàng trong 5 phút rồi đi ngủ.
Lưu ý bạn không cần gội đầu lại bằng dầu gội. Thực hiện phương pháp này đều đặn hàng ngày, từ 1-2 tuần bạn sẽ cảm nhận được lượng tóc rụng giảm đi đáng kể.

mang lại mái tóc dày
mang lại mái tóc dày

Dầu dừa

Tinh dầu dừa
Tinh dầu dừa

Dầu dừa nguyên chất không chỉ kích thích tóc mọc nhanh mà còn có khả năng dưỡng ẩm làm tóc bạn luôn bóng mượt và giảm hẳn tình trạng rụng tóc chỉ trong một thời gian ngắn. Bởi vì dầu dừa có chứa nguồn axit béo dồi dào như axit lauric, axit linoleic giúp thúc đẩy sự tăng trưởng tóc, bảo vệ và ngăn ngừa tóc gãy rụng hiệu quả.
Hãy gội đầu thật sạch, hong khô tóc rồi chiết một lượng dầu dừa vừa đủ vào cốc nhỏ. Hâm nóng dầu dừa thành dung dịch, lấy tăm bông nhúng vào dung dịch và xoa đều lên da đầu. Có thể ủ tóc qua đêm hoặc giữ nguyên ít nhất 30 phút rồi gội lại với dầu gội bình thường.Lưu ý khi gội đầu cần xoa kỹ chân tóc cho sạch dầu dừa để tóc không bị rít và bết.

mang lại mái tóc bồng bềnh
mang lại mái tóc bồng bềnh

Bia

Dưỡng tóc với bia
Dưỡng tóc với bia

Thành phần chính của bia là mạch nha và một lượng lớn vitamin B giúp tóc khỏe mạnh, nang tóc phát triển, giảm hẳn hiện tượng tóc yếu dễ gãy rụng. Đồng thời, dùng bia dưỡng tóc còn giúp cung cấp độ ẩm, làm cho tóc luôn bóng mượt và dày nhanh chóng.Có thể chế tạo nước dưỡng tóc từ bia bằng cách lấy 20ml sữa tươi nguyên chất trộn chung với 50ml bia tạo thành hỗn hợp. Lấy hỗn hợp này thoa đều lên tóc và da đầu, ủ trong 30 phút.Bia còn giúp phục hồi tóc chẻ ngọn

mang lại mái tóc dài khỏe
mang lại mái tóc dài khỏe

Hãy tham khảo bài viết của MYhair để tóc luôn chắc khỏe và mọc nhanh kịp tạo kiểu tự tin đón tết bạn nhé

 

khuyến mãi
Chia sẻ