Muôn vàn kiểu tóc ngắn vừa giúp bạn hack tuổi vừa xinh nhưa nữ thần

273
tóc đẹp
tóc đẹp

Tóc ngắn được mệnh danh là một trong những mái tóc được nhiều cô nàng tìm đến nhất mỗi khi quyết định F5 cuộc đời của mình. Cảm thấy xui xẻo, cắt tóc. Thất tình, cắt tóc. Bỗng dưng chán, cũng cắt tóc! Thế nhưng có bao giờ bạn nghi ngờ rằng liệu kiểu tóc ngắn đó có phù hợp? Đặc biệt là những kiểu tóc uốn ngắn? Vậy, trước khi đổi gió cùng tóc ngắn, hãy cùng MYhair tìm hiểu xem liệu kiểu tóc này có phù hợp không nhé!

tóc đẹp
tóc đẹp

Tuy nhiên, nếu bạn gội đầu xong và để tóc khô tự nhiên, các sợi tóc ở trán sẽ vô cùng lộn xộn và đâm thẳng vào mắt, mặt bạn. Mẹo cho bạn lúc này chính là dùng máy sấy để nhẹ nhàng sấy chúng vào nếp như mong muốn. Bạn nên chọn các loại máy sấy cho tóc thẳng hơn là cho tóc uốn dù bạn đang sở hữu mái tóc ngắn uốn nhẹ nhàng. Chỉ có như vậy thì tóc mới trông tự nhiên được.

Gương mặt hình trái xoan

Gương mặt hình trái xoan
Gương mặt hình trái xoan

Bạn thật may mắn có được gương mặt hình bầu dục mềm mại và dịu dàng. Bạn có thể chọn kiểu tóc bob nếu đang muốn cắt tóc ngắn và không biết làm thế nào để có thể đẹp hơn.

Để tạo cảm giác cằm dài và nhỏ, bạn nên uốn nhẹ và cắt tóc bob thành nhiều lớp. Cách này giúp tóc sẽ ôm trọn khuôn mặt mà không kéo dài phần cằm của bạn. Một vài giọt tinh dầu dưỡng tóc sẽ giúp các sợi tóc vào nếp “ngoan ngoãn” hơn.

Gương mặt hình trái xoan

Gương mặt hình trái xoan
Gương mặt hình trái xoan

Với gương mặt vuông, rất nhiều khuyết điểm trên mặt đều được “cáo thị” với dân chúng. Tóc ngắn ngang vai sẽ là kiểu tóc ngắn uốn xịn sò dành cho các nàng có gương mặt góc cạnh và không được mềm mại. Vì vậy, kiểu tóc ngang vai sẽ khiến mọi người không còn tập trung quá nhiều vào những đường nét trên mặt bạn nữa. Và nếu tóc được uốn xoăn nhẹ, bạn sẽ hoàn toàn có thể đánh bay quan niệm mặt vuông “thô” mà thay vào đó là sự uyển chuyển đến bất ngờ.

Gương mặt tròn

Gương mặt tròn
Gương mặt tròn

Kiểu tóc pixie khét tiếng khắp năm châu bốn bể, bạn có từng nghĩ đến không? Nếu chưa bao giờ thử sức với kiểu tóc đẹp này, đây là cơ hội tốt để bạn “đổi gió” đấy. Mái tóc được cắt ngắn cao và đầy gọn gàng sẽ làm giảm cảm giác đầy đặn trên mặt bạn, giúp mặt trông dài hơn.

Đừng lo ngại tóc quá ngắn sẽ làm hỏng vẻ ngoài bạn nhé. Tóc pixie chính là một trong những kiểu tóc để tôn vinh vẻ đẹp của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Gương mặt dài

Gương mặt dài
Gương mặt dài

Đâu là kiểu tóc hợp với mặt dài? Liệu mặt dài có thể cắt tóc ngắn hay không? Có lẽ đây là câu hỏi nhiều cô nàng đặt ra nhất. Và nếu bạn chưa tìm được câu trả lời, MYhair sẽ giúp bạn một vài gợi ý. Một mái tóc được cắt ngắn đến chấm vai rồi uốn sóng nhẹ phần đuôi thì sao bạn nhỉ? Có lẽ đây sẽ là một trong những kiểu tóc uốn ngắn thích hợp với bạn đấy.

Hãy chọn kiểu tóc phù hợp tới salon uy tín để được tư vấn và thay đổi kiểu tóc ưng ý và thật nổi bật bạn nhé

 

khuyến mãi
Chia sẻ